Ethereum, đã dẫn đầu thị trường tiền điện tử trong tháng trước, vẫn cho thấy sự tin tưởng khi nó quay trở lại mức đỉnh trước đó. Đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường thứ hai đã chậm lại trong ngày qua nhưng vẫn có vẻ lạc quan với mức tăng ngắn hạn hơn.

Fractal này chỉ ra rằng tiền điện tử sẽ tăng giá đối với Ethereum vào cuối tháng 8. Tại thời điểm đó, các nhà đầu tư ETH có thể gặp phải các đợt thoái lui bổ sung trên đường.

Sau khi tung ra thành công bản nâng cấp ‘London’ vào đầu tháng này, giá Ethereum (ETH) đã cho thấy sức mạnh to lớn. Một trong những tiến bộ với bản cập nhật này là ETH hiện đã bị đốt cháy bởi mỗi giao dịch, đưa ETH đến gần hơn với tài sản giảm phát.

Hơn 71.000 ETH đã bị đốt kể từ bản cập nhật này tại thời điểm viết bài. Các nhà đầu tư đã có quan điểm tích cực và ETH đã được nâng cấp mạnh mẽ kể từ khi nâng cấp diễn ra. Miễn là BTC vẫn ổn định, ETH có thể sẽ sớm đạt mức trung bình $ 3000.

Động lực hướng tới sự trỗi dậy đáng kể

Nhìn vào mười ngày giao dịch qua, chúng ta có thể quan sát cách ETH đã phát triển một kênh tăng giá (cờ tăng tiềm năng). Xu hướng tăng giá đã củng cố dưới đường xu hướng trong hơn 9 tháng, điều này đã giữ giá ETH cho đến giữa tháng 6. Ethereum phải phục hồi động lực của nó để hướng tới một mức tăng đáng kể.

Phân tích giá Ethereum: Biểu đồ 1 ngày ETH / USDT Nguồn: CoinGape

Kể từ khi giá ETH phá vỡ trên 2.000 đô la, MA 20 ngày đã được duy trì. MA này là một thước đo có giá trị để đánh giá xem giá có đang trong xu hướng tăng hay không. Nếu ETH phá vỡ tại bất kỳ điểm nào bên dưới MA này, chúng ta nên dự đoán các đợt giảm giá bổ sung thành một xu hướng ngắn hạn có thể xảy ra.

Nhìn vào chỉ báo Stochastic RSI, chúng ta có thể quan sát cách sức mạnh thiết lập lại vùng quá bán. Đây là một tình huống tốt vì nó chỉ ra rằng giá phục hồi sức mạnh để tăng trong tương lai. Miễn là stochastic nằm trên mốc 20, dự kiến ​​sẽ sớm có một đợt phá vỡ tăng giá. Chỉ số sức mạnh tương đối cho thấy một mô hình nhỏ của mô hình cờ tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây