Ethereum chiếm một phần lớn trong danh mục đầu tư của nhà quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale. Trong một báo cáo gần đây, nó cho thấy Grayscale hiện có hơn 3 triệu ETH trong tài sản được quản lý (AUM), lên tới hơn 10 tỷ đô la. Điều này làm cho người quản lý tài sản trở thành một trong những người nắm giữ Ethereum lớn nhất trong không gian.

Người quản lý tài sản đã dần dần tăng lượng ETH nắm giữ của mình theo thời gian, thêm gần 20.000 ETH vào danh mục đầu tư của mình vào tháng Hai. Các hồ sơ gần đây cho thấy rằng công ty quản lý tài sản có trụ sở tại New York đã tăng lượng tiền điện tử nắm giữ kể từ báo cáo cuối cùng của nó, điều này đã nâng giá trị của tổng tài sản được quản lý từ 33 tỷ đô la lên 41,4 tỷ đô la.

Ethereum không phải là mối quan tâm duy nhất

Quỹ đã bắt đầu cung cấp một cách để các nhà đầu tư đầu tư vào Bitcoin thông qua thị trường chứng khoán. Nhưng trong những năm qua, Grayscale đã bổ sung nhiều tài sản tiền điện tử hơn vào dịch vụ của mình để cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc nhiều hơn với thị trường. Việc quản lý tiền điện tử của Grayscale trải dài trên nhiều loại tiền điện tử. Các tài sản trong phạm vi chăm sóc của nó từ Bitcoin đến Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic và một loạt các tài sản khác.

Table showing Grayscale's investment across different crypto products
Bảng hiển thị khoản đầu tư của Grayscale trên các sản phẩm tiền điện tử khác nhau
Niềm tin Ethereum của Grayscale ở mức gần 10 tỷ đô la | Nguồn: Grayscale trên Twitter

Ngoài 10 tỷ đô la ETH và 29 tỷ đô la BTC nắm giữ, Grayscale cũng nắm giữ hơn 700 triệu đô la Ethereum Classic và hơn 300 triệu đô la Litecoin trong danh mục đầu tư của mình. Quy mô tài sản được quản lý đặt Grayscale trở thành công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

Grayscale cũng đã tham gia vào thế giới DeFi vào tháng 7 khi nó ra mắt quỹ DeFi mới. Quỹ này là quỹ đầu tiên thuộc loại này trong lịch sử của công ty nhưng sẽ là quỹ đa dạng hóa sản phẩm thứ hai. Quỹ này dựa trên Chỉ số Coindex DeFi.

Tài sản cao nhất đang được quản lý

Mặc dù Ethereum chiếm một phần lớn trong danh mục đầu tư của người quản lý tài sản, nhưng bitcoin vẫn đứng đầu danh sách. Tổng số tiền nắm giữ Bitcoin của Grayscale là hơn 640.000 đồng tiền, đặt tổng giá trị lên tới gần 30 tỷ đô la. Là phần lớn nhất của tài sản được quản lý trong danh mục đầu tư. Việc nắm giữ Ethereum của người quản lý tài sản đặt ETH là khoản nắm giữ cao thứ hai trong danh mục đầu tư của mình, sau bitcoin.

Niềm tin cũng đã được hưởng lợi từ đợt tăng giá hiện tại đã làm rung chuyển thị trường. Giá của Ethereum đã tăng rất nhiều chỉ trong ba tuần qua. Chứng kiến ​​giá của tài sản kỹ thuật số vững chắc trên 3.000 đô la, một mức giá mà nó đã không thể phá vỡ sau sự sụp đổ từ mức cao nhất mọi thời đại của tài sản.

Giá Ethereum tại thời điểm viết bài này đang giao dịch trên $ 3.200, với mức thay đổi giá 0,71% trong 24 giờ.

Ethereum price chart from TradingView.com
Giá ETH đạt trên $ 3,200 | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây