• Telcoin (TEL) đã tăng trên 25% trong vòng một ngày.
  • Nó là một nền tảng thanh toán chuyển tiền cho các giao dịch tức thì.
  • Công ty đã tung ra bảy nhóm đa tài sản mới trên Balancer.

Trong vài tháng qua, thị trường tiền điện tử đã cho thấy một tín hiệu tăng giá. Và, như chúng ta đều biết, một số tài sản kỹ thuật số tăng trong khi những tài sản khác giảm, điều này dường như là bình thường trong thị trường tiền điện tử. Mặc dù thực tế là lợi nhuận của nhà đầu tư hoàn toàn phụ thuộc vào mô hình giao dịch, nhưng cơn sốt tiền điện tử sẽ không sớm biến mất. Ngay cả bây giờ, nhiều nhà đầu tư trẻ đang thể hiện sự quan tâm đến các loại tiền kỹ thuật số.

Thị trường tiền điện tử đã nhận được rất nhiều sự chú ý và nhiều nhà đầu tư tổ chức đang tập trung vào tiền điện tử thay vì cổ phiếu và cổ phiếu. Khi tiền tệ kỹ thuật số dường như là tương lai của các lĩnh vực tài chính, các ngành công nghiệp khác đang mở đường cho sự hội nhập của chúng. Mỗi ngày là một thời gian bật và tắt đối với các tài sản tiền điện tử khác nhau. Tương tự, ngày này dành cho Telcoin, tăng lên đến 25% trong vòng một ngày.

Telcoin (TEL) là sàn giao dịch gốc, tài sản dự trữ và token giao thức do người dùng sở hữu, phi tập trung. Telcoin, được thành lập tại Singapore vào tháng 7 năm 2017, sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính phi tập trung trên bất kỳ thiết bị di động nào.

Tình trạng thị trường hiện tại


Theo Coinmarketcap, giá giao dịch của Telcoin (TEL) là $ 0,028, tại thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch $ 65.005.190 trong 24 giờ qua và TEL đã tăng lên 25,03% trong vòng một ngày.

Biểu đồ giao dịch của Telcoin


Biểu đồ mô tả giá tăng của Telcoin trong 24 giờ qua. TEL đã tăng từ $ 0,017 lên $ 0,028 trong vòng một ngày và tăng hơn 38% với số liệu thống kê trong 7 ngày. Bên cạnh đó, nguồn cung lưu hành hiện tại của TEL coin là 54,177,110,195. Nó có sẵn trong các sàn giao dịch hàng đầu như Bitrue, HitBTC, Uniswap (V3), KuCoin và Bilaxy.

Telcoin ra mắt 7 công cụ đa tài sản


Telcoin đã ra mắt bảy nhóm đa tài sản trên Balancer, hoạt động như một công cụ thanh khoản cho nền tảng thanh toán di động gốc của nó. Hiện tại, TELx đang hoạt động trên Balancer với 7 nhóm đa tài sản mới trên Mạng SMS và nền tảng trao đổi của riêng mình.

Theo các bản cập nhật gần đây, sự ra mắt của bảy nhóm đa tài sản mới có thể là nguyên nhân khiến giá TEL tăng. Mặt khác, xu hướng tăng đã mang lại cho người dùng TEL một điểm tốt. Người dùng có thể dự đoán các đợt tăng giá bổ sung khi hệ thống của họ phát triển. Đáng kể, người dùng TEL sẽ được thưởng trong tương lai gần nếu xu hướng này tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây