PAWS Chicago, nơi trú ẩn không giết động vật lớn nhất ở khu vực Trung Tây của Hoa Kỳ, đã bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp Dogecoin, tổ chức 25 tuổi này thông báo hôm thứ Ba.

Giám đốc điều hành Susanna Homan nói rằng động thái này nhằm kết nối với cộng đồng tiền điện tử đang phát triển:


Chúng tôi là một tổ chức dựa trên giải pháp, có tư duy tương lai, đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn kết nối với cộng đồng tiền điện tử đang phát triển, có thể giúp duy trì tương lai của phúc lợi động vật ở Chicago và cứu sống động vật.

PAWS Chicago tự hào về thực tế đã giảm 91% số lượng động vật vô gia cư bị giết hàng năm, trở thành một mô hình quốc gia trong việc bảo vệ động vật.

Trọng tâm mới của nó vào văn hóa meme xuất hiện sau khi PAWS Chicago hợp tác với công ty quảng cáo nổi tiếng Leo Burnett.

Kể từ những ngày đầu tiên, cộng đồng Dogecoin đã được biết đến với những nỗ lực từ thiện. Vào đầu năm 2014, nó đã thu hút được sự bao phủ rộng rãi sau khi quyên tiền cho chiến dịch Ngày Nước Thế giới để hỗ trợ việc cung cấp nước sạch ở Kenya.

Sự bắt chước của nó cũng đã gây được một số tiêu đề vì hoạt động từ thiện. Vào tháng 7, nhóm nghiên cứu đằng sau Baby Doge cũng đã quyên góp 20.000 đô la cho tổ chức động vật Furkids có trụ sở tại Atlanta.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây