• Giá CAKE đã tăng 27% so với tuần trước
  • Gía CAKE đã bị mắc kẹt trong một kênh tăng dần
  • 50MA đã giữ vai trò hỗ trợ trong một tháng

CAKE đột phá đến 28 đô la?

Pancakeswap (CAKE) đang trong xu hướng tăng mạnh trong gần một tháng qua. Phần còn lại của thị trường tiền điện tử đang trở nên bối rối khi nhiều đồng tiền đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của chúng. Giá CAKE đã tăng lên vùng kháng cự chính kể từ đầu tháng 8. So với các đồng tiền khác cùng loại, CAKE vẫn chưa hoàn toàn bứt phá và trải qua một cú hích theo hình parabol. Miễn là BTC vẫn ổn định, CAKE sẽ sớm trải qua một đợt đẩy parabol lớn trở lại gần $30.

Được hiển thị bằng màu xanh lam nhạt, chúng ta có thể thấy giá đã tôn trọng kênh tăng dần rất tốt như thế nào trong tháng qua. Nó đã giữ giá rất chặt chẽ với ít biến động. Mỗi lần CAKE chạm vào một trong hai xu hướng, nó đã bị đẩy sang một chiều ngược lại. Tại thời điểm viết bài, giá CAKE đang cố gắng phá vỡ đường xu hướng hàng đầu của kênh.

Cùng với xu hướng hàng đầu này là vùng kháng cự chính được tìm thấy tại $24,56- $26,53. Nếu xu hướng tăng cố gắng xóa bỏ vùng này cùng với đường xu hướng trên cùng, chúng ta có thể thấy CAKE tăng lên đến các mục tiêu đã cho của nó.

TradingView Chart
Phân tích giá hoán đổi CAKE pancake: CAKE / USDT Biểu đồ 4 giờ
Biểu đồ TradingView

Sự củng cố trong vùng kháng cự này có khả năng xảy ra vì nó là một trong những vùng lớn nhất để phá vỡ để CAKE đi theo đường parabol. Trong trường hợp không giữ được vùng kháng cự này, giá đầu tiên sẽ tìm thấy hỗ trợ ở xu hướng đáy của kênh. Khu vực này cũng gần mức hỗ trợ chính là $ 22,98. Nếu xu hướng giảm đẩy giá xuống mức này, rất có thể sẽ có một số kiểu bật lên. Ngoài hai hỗ trợ nói dối 50MA. MA này đã giữ giá trong một tháng. Nếu bất kỳ lúc nào CAKE phá vỡ dưới mức này, dự đoán xu hướng giảm sẽ xảy ra.

Khi nhìn vào chỉ báo Stochastic RSI, chúng ta có thể thấy rằng sức mạnh đang tồn tại trong vùng được mua quá nhiều. CAKE phải sớm thoát ra khỏi kênh của nó nếu không nó sẽ bắt đầu mất sức. Việc phá vỡ giá trị dưới 80 có thể sẽ gây ra sự thoái lui. RSI đã cố gắng phá vỡ đường xu hướng giảm trong nhiều tuần nay. Để CAKE thực sự thấy một số tăng trưởng bùng nổ, giá phải phá vỡ hoàn toàn đường xu hướng giảm này và hướng tới vùng quá mua.

Phân tích CAKE trong ngày

Tỷ giá giao ngay: $ 25,33
Xu hướng: Tăng giá
Tính biến động: Cao
Hỗ trợ: $ 24,56
Mức kháng cự: $ 26,53

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây