Hiện tại, cả xu hướng tăng và giảm đều không thống trị vì một số đồng tiền vẫn nằm trong vùng xanh, trong khi những đồng tiền khác đã quay trở lại màu đỏ.

Top coins by CoinMarketCap
Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

BTC/USD

Hôm qua, trong nửa đầu ngày sau mức cao nhất buổi sáng, sự tăng giá của Bitcoin (BTC) tiếp tục thêm một chút nữa lên mức kỷ lục mùa hè mới gần mốc 50.560 đô la. Đồng thời, sản lượng tiêu thụ bắt đầu vượt quá mức trung bình đáng kể và giá bắt đầu giảm.

BTC/USD chart by TradingView
Biểu đồ BTC / USD theo TradingView

Trước khi kết thúc ngày, cặp tiền này đã quay trở lại mức 49.000 đô la. Sáng nay, giá đã quay trở lại khu vực của đường EMA55 trong hai giờ, thiết lập mức tối thiểu cục bộ ở mức 48.765 đô la.

Nếu xu hướng giảm đẩy qua mức giá trung bình, thì mức hỗ trợ gần nhất – có thể hạn chế sự sụt giảm – có thể trở thành mức 47,745 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 48.491 đô la vào thời điểm viết bài.

BNB/USD

Binance Coin (BNB) đã gia nhập danh sách giảm giá, giảm 2,68% trong 24 giờ qua.

BNB/USD chart by TradingView

Biểu đồ BNB/USD theo TradingView

Binance Coin (BNB) không thể cố định trên mốc 500 đô la quan trọng, do đã hình thành một đột phá sai. Hiện tại, người ta cần chú ý đến mức 483 đô la.

Nếu xu hướng giảm thành công và sửa chữa dưới nó, có khả năng cao sẽ thấy sự sụt giảm liên tục xuống mức hỗ trợ khác ở mức 458 đô la.

BNB đang giao dịch ở mức 482,87 đô la vào thời điểm báo chí.

XRP/USD

Hôm qua, người mua đã cố gắng tuyệt vọng để vượt qua ngưỡng kháng cự $1,30, nhưng giá XRP không thể giữ trên mức này và vào buổi chiều, cặp tiền này đã quay trở lại mức hỗ trợ $1,20.

XRP/USD chart by TradingView
Biểu đồ XRP/USD theo TradingView

Nếu thị trường vẫn tích cực, thì giá của XRP có thể theo sau hàng đầu của tiền điện tử lên mức cao mới trong tháng 8 xung quanh mốc 1,40 đô la.

XRP đang giao dịch ở mức 1,1987 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây