Thẩm phán Sarah Netburn của Tòa án Quận phía Nam của New York, Hoa Kỳ đã lên lịch cho một hội nghị điện thoại mới giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 8 lúc 12:00 trưa.

Các bên sẽ trao đổi liên quan đến chuyển động đang chờ xử lý của công ty để buộc cơ quan quản lý xuất trình một gói tài liệu đặc quyền mà các bị đơn tin rằng có liên quan đến việc bào chữa “thông báo công bằng” của họ.

Các luật sư của Ripple tuyên bố rằng SEC đã thất bại trong việc truyền đạt quan điểm của mình về tài sản kỹ thuật số cho công chúng. Đây là lý do tại sao họ muốn buộc cơ quan quản lý xuất trình các tài liệu nội bộ của mình thể hiện quan điểm của cơ quan giám sát về Bitcoin, Ethereum và XRP.

Đổi lại, cơ quan này đã viện dẫn đặc quyền quy trình có chủ đích, bảo vệ thông tin hiển thị cách một cơ quan chính phủ đưa ra một chính sách hoặc quyết định cụ thể.

Vào đầu tháng 5, tòa án đã giữ nguyên phán quyết trước đó về việc sản xuất tài liệu. Không bao gồm thông tin liên lạc không chính thức của nhân viên, SEC phải đưa ra bản ghi nhớ liên ngành của mình về các tài sản nói trên, nhưng các tài liệu có thể được giữ lại trên cơ sở đặc quyền.

Ripple đã chớp lấy cơ hội để chỉ ra rằng SEC đã chỉ định không đúng 40 tài liệu là đặc quyền.

Ngoài ra còn có một tranh chấp phát hiện khác đang diễn ra liên quan đến thông tin liên lạc Slack của Ripple. Theo báo cáo của U.Today, SEC muốn Ripple tìm kiếm thông qua hơn một triệu tin nhắn từ ứng dụng trò chuyện tại nơi làm việc dành cho doanh nghiệp, khẳng định rằng chúng chứa bằng chứng “quan trọng” và “duy nhất”.

Các bị cáo cho rằng quá trình sản xuất gian khổ có thể kéo dài thêm giai đoạn khám phá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây