zkLink, một sàn giao dịch phi tập trung chuỗi chéo (DEX) dựa trên công nghệ zero-knowledge, đã thông báo rằng họ đã nhận được tài trợ từ Polygon, một khuôn khổ để kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum, để mang lại các giải pháp thanh khoản chuỗi chéo cho cả người dùng và dApp người xây dựng trên nền tảng.

Mặc dù khả năng bắt đầu các giao dịch chuỗi chéo một cách hiệu quả là một thành phần quan trọng của một hệ sinh thái blockchain đang phát triển mạnh, nhưng việc duy trì tính thanh khoản thường là một vấn đề khi hoán đổi tài sản giữa nhiều blockchain.

Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, zkLink tổng hợp tính thanh khoản từ các hệ sinh thái khác nhau và giúp các tài sản gốc trên các chuỗi khác nhau có thể giao dịch với nhau mà không cần token trung gian.

Polygon là một nền tảng có cấu trúc tốt, dễ sử dụng để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Với hơn 350 dApp sử dụng Polygon, hệ sinh thái của nó vừa đa dạng vừa được mở rộng. Thông qua SDK zkLink, các nhà xây dựng Polygon dApp sẽ sớm có thể cung cấp các giao dịch nhanh chóng, an toàn mà không phải hy sinh tính thanh khoản.

“Khả năng tương tác là rất quan trọng khi ngày càng có nhiều dự án và dApps tham gia vào không gian blockchain, nhưng việc duy trì tính bảo mật, tính thanh khoản và trải nghiệm người dùng tổng thể cũng rất quan trọng. Với sự hỗ trợ của một giao thức blockchain đã được thiết lập như Polygon, chúng tôi sẽ có thể giới thiệu DEX của mình cho nhiều dự án và nhà phát triển hơn đang cần các giải pháp chuỗi chéo nhanh chóng, an toàn và hiệu quả của chúng tôi.”

Vincent Yang, Đồng sáng lập zkLink

Là một phần của khoản tài trợ, Polygon sẽ cung cấp cho zkLink hỗ trợ tiếp thị và quảng cáo, cũng như kết nối DEX với các nhà đầu tư và đối tác tiềm năng. Ngoài ra, zkLink sẽ có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn trong hệ sinh thái Polygon để mở rộng cơ sở người dùng cho sự phát triển trong tương lai.

“Có nhiều sự phát triển thú vị đang diễn ra trong lĩnh vực blockchain, nhưng zkLink đang tạo dấu ấn bằng cách giải quyết nhiều vấn đề ảnh hưởng đến khả năng tương tác, chẳng hạn như hiệu quả giao dịch và mất thanh khoản. Tích hợp Polygon với zkLink là một bước quan trọng để tạo ra một tương lai hoàn toàn có thể tương tác cho blockchain và chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​cách người dùng của chúng tôi tận dụng tối đa việc tích hợp.”

Channabasava Korlahalli của Polygon

Khoản tài trợ thông qua Polygon xuất hiện sau vòng tài trợ hạt giống 3 triệu đô la và khi zkLink chuẩn bị cho việc ra mắt mạng chính của mình để trở thành DEX đầu tiên cho phép hoán đổi chuỗi chéo liền mạch trên nhiều chuỗi, bao gồm Polygon, mà không yêu cầu người dùng ký quỹ tài sản trên layer-2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây