RIZIN FIGHTING FEDERATION, một liên đoàn nổi tiếng có trụ sở tại Nhật Bản thường xuyên tổ chức và quản lý các trận đấu võ tổng hợp (MMA) và kickboxing và NFT-Japan Inc. gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt thị trường NFT “RIZIN FIGHTING COLLECTION” trên blockchain IOST.

RIZIN FIGHTING COLLECTION NFTs sắp có trên IOST

Trong những gì được coi là một cột mốc quan trọng khác đối với hệ sinh thái IOST, thị trường RIZIN FIGHTING COLLECTION NFT đã sẵn sàng hoạt động vào cuối năm 2021.

Theo các nguồn tin gần gũi với vấn đề này, thị trường NFT sẽ hoạt động như một dịch vụ giao dịch kỹ thuật số cho phép người dùng mua NFT về các trận đấu nổi bật và những bức ảnh đẹp nhất. Người dùng cũng có thể chọn giao dịch và thu thập những khoảnh khắc vô giá này dưới dạng NFT.

Đáng chú ý nhất, việc cung cấp sẽ được cung cấp bởi blockchain IOST phân quyền, cấp tổ chức, hiệu suất cao cho phép người dùng thực hiện các giao dịch liền mạch với mức phí thấp.

Nhận xét, ông Gohara, Giám đốc điều hành của NFT-Nhật Bản, lưu ý hai điểm bán hàng chính liên quan đến BỘ SƯU TẬP TRÒ CHƠI RIZIN. Anh ấy nói:

“Chúng tôi sẽ cung cấp nội dung độc quyền cho BỘ SƯU TẬP CHIẾN ĐẤU RIZIN và tích cực thử thách những cách mới để sử dụng NFT mà chỉ RIZIN mới có thể cung cấp, chẳng hạn như không chỉ dữ liệu kỹ thuật số mà còn cả hàng hóa và vé thực”.

Thông tin chi tiết về Chiến dịch đăng ký trước

Điều quan trọng cần lưu ý là chiến dịch đăng ký trước cho BỘ SƯU TẬP CHIẾN ĐẤU RIZIN đã bắt đầu và người dùng có thể tham gia vào chiến dịch tương tự bằng cách theo dõi chặt chẽ tài khoản Twitter chính thức.

Sau đây là tóm tắt về những gì người dùng có thể giành được dựa trên số lượng đăng ký chiến dịch đăng ký trước.

  • 5.000 lượt đăng ký: NFT CÓ GIỚI HẠN cho tất cả mọi người!
  • 10.000 lượt đăng ký: GIỚI HẠN NFT + 500RC cho tất cả mọi người!
  • 30.000 lượt đăng ký: NFT CÓ GIỚI HẠN + 500RC, cộng thêm 1.000RC cho 1.000 người may mắn trúng thưởng!
  • 50.000 lượt đăng ký: GIỚI HẠN NFT + 500RC cộng với 1.000RC để được tặng cho 5.000 người!

Đáng lưu ý, IOST đã và đang đạt được động lực mạnh mẽ trong cộng đồng tiền điện tử Nhật Bản và không có dấu hiệu chậm lại sớm.

Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, các tác phẩm nghệ thuật có giá trị của họa sĩ truyện tranh Nhật Bản Tamaki Chihiro đang được trưng bày tại thị trường tổng hợp NFT đa chuỗi đầu tiên dựa trên IOST, Revival.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây