• Nhà phân tích tiền điện tử Scott Melker, The Wolf of All Streets, đã công bố quyết định của mình về BTC.
  • Melker lưu ý rằng có khả năng xảy ra sự phân kỳ tăng giá, thoát ra khỏi tình trạng bán quá mức.
  • Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy đang chờ kiểm tra lại vùng 40k – 42k.

Nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng Scott Melker, được mệnh danh là The Wolf of All Streets, gần đây đã chia sẻ phân tích của mình về hành động giá của Bitcoin. Anh ấy đã xuất bản một loạt các tweet để xem BTC có thể hoạt động như thế nào trong tương lai gần.

Biểu đồ 1:

Trong đoạn tweet trên, Melker đã nói về kênh tăng dần. Ông lưu ý rằng đó là một khu vực hợp lý cho mức tăng trong trường hợp sự điều chỉnh sẽ nhỏ. Đối với những người không quen thuộc với kênh tăng dần là hành động giá nằm giữa các đường song song dốc lên.

Biểu đồ 2:

Trong biểu đồ thứ hai mà Melker đã chia sẻ, anh ấy đã hiển thị phân tích hàng giờ về Chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin (RSI). Ông lưu ý rằng có thể có sự phân kỳ tăng tiềm năng trong chỉ báo RSI. Điều này có nghĩa là có thể có một động lượng tăng có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch để biểu thị việc thực hiện các vị thế mua mới.

Biểu đồ 3:

Cuối cùng, Melker chia sẻ rằng anh ấy đang chờ kiểm tra lại sức khỏe của vùng 40k – 42k. Theo ông, điều này sẽ thuyết phục ông về sức mạnh của chuyển động giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây