QTUM

Ba tuần giao dịch trên thị trường QTUM trôi qua rất nhanh. Đó là tất cả về những người tham gia thị trường, những người đã tích cực đẩy giá lên và giành được phạm vi quan trọng là $ 11,6- $ 12,6.

Trong ba tuần, giá QTUM đã tăng 70%. Bản chất của sự tăng trưởng cho thấy sức mạnh của người mua và tham vọng tiếp tục phát triển của họ. Người mua không cho phép giá QTUM sắp xếp một sự điều chỉnh. Toàn bộ làn sóng tăng trưởng được xây dựng trên một kịch bản – xung lực tăng trưởng do khối lượng tăng và sự hợp nhất cục bộ.

Bằng cách này, người mua đã phá vỡ phạm vi $ 11,6- $ 12,6 vào ngày 13 tháng 8 và vẫn đang cố gắng khắc phục nó trên phạm vi này. Trong phân tích trước, chúng tôi đã dự đoán một thử nghiệm trong phạm vi này và hôm nay đã đến lúc đặt mục tiêu mới.

Phân tích kỹ thuật của QTUM trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Sau nỗ lực không thành công của người mua vào ngày 20 tháng 8 để cập nhật mức cao trong nước và tiếp tục xu hướng tăng trưởng, người bán đã tích cực tham gia cuộc chơi. Vào ngày 24 tháng 8, người bán đã giảm giá QTUM 7% với khối lượng tương đối tăng, khiến người mua lại lo lắng. Đổi lại, thị trường BTC, đã bắt đầu điều chỉnh và đang cố gắng vượt ra ngoài nêm hợp nhất, đã đóng một vai trò trong sự chuyển động như vậy.

Một thực tế khó chịu là sau cuộc tấn công quyết liệt của người bán vào ngày 24/8, người mua vào ngày hôm sau đã không thể hiện được sức mạnh của mình. Nến hàng ngày tiếp theo đóng cửa với khối lượng thấp và không có nhiều sự phục hồi của giá QTUM. Nếu những tình huống như vậy xảy ra trong vùng thanh khoản – chúng ta có thể mong đợi sự cố.

Với xu hướng Bitcoin tiếp tục giảm, xác suất người bán quay trở lại trong phạm vi $ 11,6- $ 12,6 là khá cao. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ mong đợi một bài kiểm tra về mốc $ 10,4. Trong mốc thời gian này trên khung thời gian hàng ngày, chúng ta thấy sự hợp nhất cục bộ và sự khởi đầu của một động lực tăng trưởng mới.

Nếu người mua có kế hoạch tiếp tục xu hướng tăng với mục tiêu cuối cùng là 27,5 đô la, họ nên giữ quyền kiểm soát mốc 10,4 đô la. Nếu không, việc điều chỉnh trên thị trường QTUM sẽ bị trì hoãn.

Giá QTUMBTC có mọi cơ hội để kiểm tra 0,0002080

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích biểu đồ QTUMBTC, chúng tôi hiểu rằng tình hình có vẻ không đáng buồn như vậy. Sau làn sóng tăng trưởng cục bộ vào ngày 26 tháng 7, người bán không còn tích cực. Khối lượng giao dịch trong mùa thu thấp và các cây nến hàng tuần không còn tích cực như hồi tháng 5.

Do đó, kịch bản tăng trưởng chính vẫn là kịch bản chính và để hoàn toàn tin tưởng, người mua nên cố định trên 0,0002413. Nếu áp lực của người bán gia tăng, cơ hội cuối cùng để tiếp tục tăng trưởng sẽ vào khoảng 0,0002080.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây