Sự hưng phấn NFT của Trung Quốc tiếp tục với các giao dịch mua liên tiếp phá kỷ lục mới nhất với hơn 5,73 triệu đô la của các thương nhân Trung Quốc. Theo Nhà báo Trung Quốc, Colin Wu, một nhà giao dịch có tên Feng Bo gần đây đã mua CryptoPunk # 7252 với số lượng bất thường là 1600 ETH, tức là khoảng 5,33 triệu đô la. Hơn nữa, người sáng lập Meitu, Cai Wensheng cũng đã đầu tư vào CryptoPunk NFT # 8236 phổ biến với 125ETH, lên tới hơn 400,00 đô la.

Meitu đã tham gia cuộc kháng chiến chống lại cuộc đàn áp tiền điện tử của chính phủ Trung Quốc. Meitu đã trở nên nổi tiếng khi trở thành công ty đại chúng đầu tiên ở Trung Quốc Đại lục mua số lượng khổng lồ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số.

Cộng đồng NFT Trung Quốc trở nên mạnh mẽ hơn


Trong tin tức gần đây, CoinGape đã báo cáo về cuộc nổi dậy đang mở rộng chống lại lệnh cấm tiền điện tử ở Trung Quốc. Không gian thị trường NFT trên toàn quốc đang lan rộng như cháy rừng. Theo báo cáo, công ty mẹ của TikTok và gã khổng lồ Internet của Trung Quốc, Bytedance có thể bắt đầu chuyến xe NFT của Trung Quốc.

CoinGape đã báo cáo rằng Giám đốc điều hành Bytedance, mục nhập nhóm WeChat NFT mới nhất của Zhang Yiming đã đưa ra những suy đoán có liên quan về các kế hoạch NFT có thể thấy trước của họ. Theo các nguồn tin, Bytedance đang chuẩn bị mua lại công ty Thực tế ảo (VR), Pico như một sự xác nhận về việc tham gia vào lĩnh vực Token không Fungible (NFT). Tuy nhiên, thông báo chính thức của Bytedance về dự án metaverse sắp tới vẫn đang chờ xử lý. Tuy nhiên, công ty bị cáo buộc đã tham gia vào không gian VR với số tiền lớn là 5 tỷ Nhân dân tệ, VR Gyro News đưa tin vào ngày 26 tháng 8.

Doanh số bán hàng đặc biệt của CryptoPunk, cùng với việc Bytedance mua lại Pico cho thấy những suy đoán mạnh mẽ về việc cộng đồng NFT bổ sung vào cuộc nổi dậy được cho là chống lại cuộc đàn áp Crypto của Trung Quốc.

Cộng đồng khai thác tiền điện tử và cơ quan tư pháp Trung Quốc hợp lực


Cùng với lĩnh vực được mã hóa, cộng đồng thợ mỏ cũng đang giữ vững vị thế vững chắc. Nhà cung cấp giải pháp SaaS và ứng dụng Blockchain của Trung Quốc, Powerbridge Technologies Co., Ltd. gần đây đã ký kết hợp tác giàn khai thác tiền điện tử với Cryptodigital Holdings Ltd. Công ty đã công bố mua lại 5.600 Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) giàn khai thác vào tháng 10 năm 2021.

Hơn nữa, cơ quan tư pháp đã tạo ra một vết nứt trong cuộc đàn áp tiền điện tử bằng cách mâu thuẫn với lập trường của chính phủ Trung Quốc chống lại BTC. Tòa án quận của Trung Quốc gần đây đã công bố trạng thái của Bitcoin là tài sản kỹ thuật số trong một bài báo được xuất bản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây