Tỷ lệ băm của Ethereum đã lần đầu tiên vượt trên 600 TH / s – trên mức trung bình động bảy ngày – theo Bảng điều khiển dữ liệu của The Block. Nó hiện đã trở lại để phá vỡ mức cao mới sau khi giảm đáng kể vào tháng Bảy.

Tỷ lệ băm của Ethereum đều đã chạm mốc 600 TH / s vào tháng 5 khi mạng này đang tăng tốc nhanh chóng. Nhưng một cuộc đàn áp đối với hoạt động khai thác bitcoin ở Trung Quốc – kéo dài đến Ethereum nhưng ít tác động hơn – đã dẫn đến sự sụt giảm lớn trong những tháng tiếp theo. Tỷ lệ băm giảm xuống còn 465 TH / s vào tháng Bảy.

Tuy nhiên, với việc các thợ đào chuyển thiết bị của họ ra ngoài Trung Quốc – hoặc bán nó cho các thợ đào khác với giá thấp hơn – một số hash rate này có thể đã bắt đầu quay trở lại trực tuyến, cùng với sự tăng trưởng ở các quốc gia khác. Kết quả là, tỷ lệ băm đã trở lại mức cao trước đây.

Điều này xảy ra khi sự cường điệu xung quanh NFT đã đạt đến cơn sốt với các loại đá kỹ thuật số được bán với giá hàng triệu đô la và các NFT được phân đoạn đạt mức định giá ngụ ý thái quá. Điều này đã dẫn đến hoạt động blockchain cao hơn, cùng với vô số tài chính phi tập trung và các trường hợp sử dụng khác đã tồn tại.

Đối với bối cảnh, tỷ lệ băm của Bitcoin đã phục hồi đáng kể kể từ cuộc đàn áp của Trung Quốc, tăng 50% kể từ mức thấp vào tháng Bảy. Nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài để lấy lại mức đỉnh cũ là 179 EH / s.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây