Thủ quỹ Lake County Holly Kim đã đặt một cột mốc quan trọng bằng cách trở thành ứng cử viên chính trị đầu tiên ở Illinois chấp nhận các khoản đóng góp cho chiến dịch bằng tiền điện tử. Những gì bắt đầu là khoản quyên góp $ 3 trong Litecoin, giờ đây đã trở thành một chiến lược vận động bằng cách chấp nhận tất cả các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin và Dogecoin.

“Đó dường như là cách mọi người muốn cống hiến… Tôi cảm thấy đó là một biên giới mới.”,

Kim nói.

Quy trình quyên góp tiền điện tử cho chiến dịch của Kim

Kim, với sự giúp đỡ của hội đồng bầu cử, đã thiết lập một trang web để kết hợp các khoản quyên góp tiền điện tử. Cô ấy đã thông báo rằng các khoản đóng góp cho chiến dịch của mình sẽ được hoan nghênh bằng các loại tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, Dogecoin, Litecoin và Ethereum. Hơn nữa, cô ấy cũng sẽ chấp nhận Bitcoin Cash và Dai. Hội đồng bầu cử đã tuyên bố rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ được coi là các khoản quyên góp bằng hiện vật cho cổ phiếu của công ty, thay vì fiat truyền thống.

Tuy nhiên, các khoản đóng góp dưới dạng tiền điện tử được Ủy ban bầu cử liên bang cho phép kể từ năm 2014, nhưng đây sẽ là lần nộp tiền điện tử thực tế đầu tiên dưới dạng đóng góp cho chiến dịch ở tiểu bang.

Hội đồng bầu cử tiểu bang Illinois tiết lộ rằng cho đến nay chưa có ai nhận được khoản quyên góp như vậy. Phần rộng giải thích thêm rằng để đáp ứng các giới hạn đóng góp của chiến dịch, các khoản đóng góp tiền điện tử sẽ được tính bằng USD. Hội đồng quản trị nhà nước cũng cảnh báo về tính chất dễ bay hơi của tiền điện tử, nhấn mạnh rằng trong một khoảng thời gian ngắn, giá trị có thể tăng vọt hoặc chạm đất.

“Trước khi điều này xảy ra (trong các kịch bản đầu cơ), nhưng không nghiêm trọng về việc ai đó gọi điện và nói, ‘Tôi sẽ lấy tiền … Đây là trường hợp thực tế đầu tiên mà chúng tôi biết ứng viên.”

Matt Dietrich, phát ngôn viên của Ủy ban bầu cử bang Illinois cho biết.

Kim cũng đã chia sẻ kế hoạch của cô ấy về các khoản đóng góp tiền điện tử mà cô ấy sẽ nhận được trong quá trình này. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy dự định giữ tiền lâu dài trong ví tiền điện tử và chờ đợi một đợt tăng giá. Ngoài ra, cô ấy cũng đề cập rằng “nếu điều tồi tệ hơn xảy ra, chúng tôi luôn có thể chuyển đổi nó (sang đô la)”, Đề cập đến một giai đoạn giảm giá không có gì đáng ngạc nhiên trong cộng đồng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây