Vào ngày 16 tháng 8, Bitcoin (BTC) đã tạo ra một hình nến nhấn chìm giảm giá và bị phá vỡ khỏi một đường hỗ trợ tăng dần trong quá trình này.

BTC đang trong quá trình xác nhận đường này là kháng cự, sau đó, nó có thể tiếp tục giảm dần về phía vùng hỗ trợ gần nhất.

BTC tiếp tục giảm giá

BTC đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là 50.500 đô la vào ngày 23 tháng 8. Mức cao rất gần với mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib (màu đen) ở mức 51.200 đô la. Thêm vào đó, động thái đi xuống được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá trong cả RSI và MACD.

Vùng hỗ trợ chính được tìm thấy là $ 42,400. Đây là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0.382 (màu trắng) và trùng với đường hỗ trợ siêu xu hướng (màu xanh lá cây).

BTC Daily movement
Biểu đồ BTC theo TradingView

Sự cố từ hỗ trợ

Biểu đồ sáu giờ phù hợp với các bài đọc từ khung thời gian hàng ngày. Sự sụt giảm đang diễn ra trước đó là sự phân kỳ giảm giá trong cả RSI và MACD.

Hơn nữa, sự cố từ một đường hỗ trợ tăng dần đã xảy ra vào ngày 26 tháng 8. Hiện tại, BTC đang trong quá trình xác nhận đường này là kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Trừ khi họ cố gắng lấy lại nó, có khả năng nó sẽ tiếp tục giảm ít nhất cho đến khi đạt đến khu vực hỗ trợ nói trên ở mức 42.400 đô la.

Cả RSI và MACD đều không cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào, do đó có khả năng sẽ tiếp tục giảm.

BTC ascending support
Biểu đồ BTC theo TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trong khi hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng, cả số lượng sóng tăng và giảm đều cho thấy sự sụt giảm trong ngắn hạn được kỳ vọng.

Nếu chuyển động đi lên hoàn thành là một phần của sóng ba của một xung lực tăng giá (màu cam), chúng ta sẽ mong đợi một sóng mạnh bốn do khái niệm về sự luân phiên.

Nếu sự chuyển động là một cấu trúc điều chỉnh A-B-C đã hoàn thành (màu đen), thì một động thái đi xuống đối với các mức thấp mới có thể theo sau. Trong mọi trường hợp, có khả năng sẽ giảm xuống ít nhất là mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib.

Hiện tại, khả năng mức tăng là cấu trúc A-B-C và BTC cuối cùng sẽ thấy mức thấp thấp hơn vẫn có nhiều khả năng hơn.

BTC Count
Biểu đồ BTC theo TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây