Chicago Blackhawks của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia (NHL) đã công bố ra mắt bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) đầu tiên của đội.

Đội khúc côn cầu chuyên nghiệp, Chicago Blackhawks, đã thông báo bộ sưu tập NFT chính thức đầu tiên của đội hiện đã có sẵn. Nhóm đang sản xuất ERC-721 NFT được cấp phép chính thức với một số được bán với giá cố định và một số khác được bán đấu giá cho người trả giá cao nhất.

Bộ sưu tập có sẵn trên nền tảng Sweet sử dụng Mạng cung cấp nội dung dịch vụ web Amazon (CDN) để lưu trữ công khai các bộ sưu tập kỹ thuật số. Sweet cho phép các thương hiệu đúc NFT trên nhiều chuỗi và hiện hỗ trợ token Ethereum ERC-721 và Ethereum Mainnet.

Bộ sưu tập Blackhawks NFT


Bản thân bộ sưu tập bao gồm 12 thẻ ký tự hocket và 2.000 vé kỹ thuật số được lấy cảm hứng từ các trò chơi khúc côn cầu 8-bit của những năm 80 như Blades of Steel. Các NFT cũng không chỉ bao gồm bản thân nghệ thuật kỹ thuật số mà còn được ghép nối với các vật phẩm vật lý hoặc trải nghiệm VIP.

Mặt đầu tiên và phong phú hơn của đợt bán hàng là Vé kỹ thuật số, trong đó đã có 2.000 chiếc được đúc. Ý tưởng là cung cấp cho công chúng quyền truy cập chung cho các NFT, những người không đủ khả năng cho các cuộc chiến đấu giá trong nhà đấu giá. Có bốn phiên bản khác nhau của vé, với 500 chiếc được bán với giá 30 đô la mỗi chiếc.

Chương trình giảm giá trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước và bất kỳ ai ăn được cả bốn món sẽ được thưởng ‘Vé vàng’. Mỗi vé trong số bốn vé là đại diện kỹ thuật số của các trò chơi từ một đến bốn trong trận Chung kết Cúp Stanley giả định. Để tham khảo, danh sách bốn trò chơi có nội dung “RAISE THE TROPHY !! Hawks có được một cặp bàn thắng ở hiệp thứ ba để dẫn trước loạt trận 4-0 và mang một cuộc diễu hành trở lại thành phố tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi rất nóng lòng được chứng kiến ​​những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi cùng nhau ăn mừng ở Chicago một lần nữa ”.

Các thẻ Character hướng đến những người sưu tập nghiêm túc hơn và sẽ chỉ có 60 thẻ được đúc. Mỗi thẻ nhân vật chỉ có sẵn thông qua đấu giá với giá thầu bắt đầu từ $ 100. Những người chơi có sẵn để thu thập là các nhân vật hư cấu được lấy cảm hứng từ thành phố Chicago và lịch sử của nhượng quyền thương mại Blackhawks. Sáu trong số các nhân vật mặc áo đấu sân nhà màu đỏ trong khi sáu nhân vật còn lại mặc đồ trắng đi đường.

Năm phiên bản của mỗi người chơi có sẵn với các phiên bản đầu tiên có các hình ảnh động độc đáo cho mỗi nhân vật. Có hai thẻ đội trưởng có sẵn trong cuộc đấu giá và bất kỳ ai thắng phiên bản đầu tiên của chúng cũng sẽ được tặng vé tham gia trò chơi Blackhawks ngoài đời thực cho mùa giải sắp tới cùng với áo đấu tùy chỉnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây