Chủ sở hữu Enjin (ENJ) hiện có thể mua sắm hàng hóa yêu thích của họ từ Amazon, eBay, Walmart và Etsy, sau khi hợp tác với Shopping.io, theo thông cáo báo chí vào ngày 27 tháng 8.

Thanh toán hàng hóa bằng ENJ Token


Shopping.io là một nền tảng Thương mại điện tử, hỗ trợ một số loại tiền điện tử, bao gồm cả VET. Đây là một trong những trang hoạt động tích cực nhất thu hút hàng nghìn người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Nó cũng có các mối quan hệ đối tác nổi tiếng, bao gồm Binance Pay — một dịch vụ phổ biến của sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo số lượng khách hàng–, Coinbase Commerce, Electroneum, v.v.

Sự hợp tác là một động thái được hoan nghênh nhằm mở rộng tiện ích của đồng tiền ENJ, vốn là nguyên tố của hệ sinh thái Enjin.

Enjin sử dụng tiêu chuẩn ERC-1155 NFT trong hệ sinh thái của mình. Dự án tiếp tục tung ra các sản phẩm giúp cơ sở người dùng toàn cầu của nó cực kỳ dễ dàng trong việc đúc, kinh doanh và phân phối NFT.

Mục tiêu bao trùm của họ là mang NFT đến tất cả người dùng. Vì lý do này, Enjin có thể truy cập được đối với các cá nhân và doanh nghiệp, cho phép họ tích hợp NFT trong bất kỳ chiến lược nào của họ.

Theo các nhà phân tích, NFT có thể tác động đến một số lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế, chủ yếu là lĩnh vực trò chơi và lĩnh vực sáng tạo, mang lại nhiều khả năng hơn cho những người sáng tạo nội dung.

Mở rộng tiện ích của NFTs-Priming Token


Ngoài NFT, chủ sở hữu ENJ token giờ đây sẽ sử dụng nó để mua các mặt hàng hàng ngày từ một số trang Thương mại điện tử hàng đầu thế giới thông qua Shopping.io.

Nền tảng đã chỉ ra rằng tất cả các khoản thanh toán tiền điện tử của nó đều được xử lý thông qua CoinPayments.

Đồng thời, Shopping.io đã công bố một chương trình khuyến mãi mà người mua sắm sử dụng ENJ để mua hàng sẽ được giảm giá hai phần trăm. Thương vụ này sẽ kết thúc vào ngày 9/9.

Theo Arbel Arif, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của shopping.io, sự hợp tác này mở rộng tiện ích của ENJ token.

“Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với Enjin và mang đến cho cộng đồng của họ những cơ hội mới để sử dụng tiền điện tử trên nền tảng của chúng tôi!”

ENJ Gia nhập Hệ sinh thái Shopping.io Mở rộng


ENJ hiện là một trong hơn 100 tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi Shopping.io.

Đầu năm nay, nền tảng Thương mại điện tử tiền điện tử đã ra mắt token GSPI trên PancakeSwap. DEX là đồng tiền lớn nhất trên Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Bên cạnh GSPI, Mua sắm cũng có token tiện ích SPI.

Sử dụng một trong hai token này để mua sắm sẽ thấy người mua sắm được chiết khấu thêm hai phần trăm trong tất cả các loại tài khoản khác ngoại trừ cấp thấp nhất, “Miễn phí”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây