ForgingBlock, một cổng thanh toán tiền điện tử phi tập trung, đã thông báo hôm nay rằng họ đã bắt đầu tích hợp Polygon, một nền tảng để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng.

Cổng thanh toán bao gồm các plugin thương mại điện tử, API thanh toán, trang thanh toán và máy chủ có độ bảo mật cao và có thể dễ dàng tích hợp cho cả người bán và cộng đồng nhà phát triển Polygon.

Sự phát triển này hỗ trợ hệ sinh thái blockchain Polygon bằng cách cung cấp cổng thanh toán an toàn và thân thiện với người dùng cho các thương gia và nhà phát triển muốn sử dụng chức năng thanh toán, chẳng hạn như đóng góp và thanh toán thương mại điện tử, trong các ứng dụng phi tập trung của họ.

“Chúng tôi thấy rằng mỗi dự án blockchain đã có những nỗ lực to lớn để tạo ra các ứng dụng thanh toán, nền tảng và plugin thương mại điện tử của riêng họ, vốn đang phát minh lại bánh xe. Polygon là một môi trường phát triển sáng tạo dành cho các nhóm muốn tiến nhanh và đổi mới và chúng tôi tin tưởng rằng việc tích hợp các dự án hiệu quả sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng và người bán của ForgingBlock.”

Nhóm ForgingBlock

Cổng tiền điện tử của ForgingBlock cung cấp:

  • Hoàn thành API thanh toán tiền điện tử REST (API hỗ trợ CURL, NodeJS, PHP và Go)
  • Trang tổng quan người bán
  • 8 plugin thương mại điện tử (WooCommerce, PrestaShop, OpenCart, Zen Cart, Magento 2, Drupal, v.v.)
  • Trang thanh toán
  • Hỗ trợ điểm bán hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Bảo trì máy chủ thanh toán đáng tin cậy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây