Tezos là một mạng lưới blockchain dựa trên các hợp đồng thông minh theo cách tương tự như Ethereum. Tuy nhiên, Tezos có một điểm khác biệt lớn: nó nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng tiên tiến hơn – có nghĩa là nó có thể phát triển và cải thiện theo thời gian mà không bị hard fork. Cả Bitcoin và Ethereum đều đã trải qua điều này kể từ khi chúng được tạo ra. Một bản nâng cấp giao thức ứng cử viên do các nhà phát triển Tezos đưa ra có thể được những người nắm giữ Tezos bỏ phiếu. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của XTZ.

Hiệu suất trong quá khứ

Giá hiện tại là 4,41 đô la, giá đã giảm 10,63% trong 24 giờ qua và tăng 30,58% trong bảy ngày qua. XTZ đã giao dịch trong khoảng từ $4,28- $4,97 trong 24 giờ qua.

Golden Goals đã được ra mắt trên mạng Tezos vào đầu tuần này. Giao thức này là một công cụ bán hàng của NFT nhằm mục đích cung cấp ‘trải nghiệm kỹ thuật số cho người hâm mộ các câu lạc bộ bóng đá trong nước và quốc tế. Theo Golden Goals, nó đã chọn mạng Tezos do cân nhắc về môi trường và nhấn mạnh vào việc trở thành một blockchain xanh.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích giá XTZ

Hiện tại, chỉ số RSI đang ở mức 61,42%. Trong tháng này, chỉ báo RSI đã tạo ra một loạt các mức cao hơn, do đó cho thấy xu hướng tăng đã duy trì vị thế của họ. Ngoài ra, nó phải đối mặt với sự từ chối ở mức 75,43% và giảm xuống, và chỉ báo RSI đang hỗ trợ ở các mức hiện tại. Chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ quay đầu tăng trở lại trong một thời gian.

Các đường MACD và EMA nằm trên phạm vi 0, do đó cho thấy việc mua vào, MACD đang tăng lên trên đường EMA trên biểu đồ, cho thấy hiện tại, áp lực mua đang cao hơn áp lực bán.

Trên biểu đồ hàng ngày, OBV đã phá vỡ xu hướng tăng khá sớm và giảm nhẹ, do đó có thể chứng kiến ​​một số chốt lời.

Ngày trước và ngày mai

Giá đã vượt ra khỏi mức cao gần đây là 3,89 đô la. Mặc dù trên biểu đồ, giá đang giảm, chúng tôi có thể kỳ vọng giá sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức $3,47. Nếu giá phá vỡ khỏi mức này, chúng tôi có thể kỳ vọng nó sẽ kiểm tra mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 3,24 đô la.

Tuy nhiên, nếu áp lực mua tăng và đà tăng giá, giá có thể được mở rộng lên 4,65 đô la. Nếu giá bứt phá khỏi mức này, nó có thể kiểm tra $5,10. Trong thời gian ngắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây