Bản cập nhật mới nhất trong vụ kiện XRP đã chỉ ra một phán quyết bị trì hoãn thay cho lệnh docket đang chạy. Tòa án đã cho phép gia hạn nộp đơn khởi kiện như đối với bản án tóm tắt. Nó đã được công bố trên một tờ Docket với một người chạy, có nghĩa là không có ngày cụ thể nào được ấn định cho việc nộp các bức thư trước khi chuyển động hoặc tuyên bố về các sự kiện quan trọng.

Nhiều sự chậm trễ hơn gây ra vì Motion cũ vẫn đang chờ xử lý

Tuy nhiên, không thể xác định thời hạn nộp thư trước khi có quyết định của Tòa án về  Motion to Strike và Motions to Dismiss đang chờ xử lý. Tòa án được yêu cầu đưa ra quyết định cuối cùng cho những chuyển động này trước khi nộp bất kỳ tài liệu nào khác. Nhưng sự không chắc chắn trong dòng thời gian chỉ tăng lên khi ngày phán quyết của những chuyển động đó không thể được thấu hiểu.

“Những chuyển động đó phải được quyết định trước khi các tài liệu khác có thể được nộp và chúng tôi không biết khi nào những chuyển động đó sẽ được quyết định.”, James K. Filan giải thích trong chủ đề Twitter của mình về lệnh chạy docket.

Yêu cầu gia hạn chung

Tiếp theo là trình tự hội nghị qua điện thoại về tranh chấp DPP, các Bên cùng nộp đơn yêu cầu gia hạn. Họ yêu cầu gia hạn ngắn thời hạn khám phá sự thật để nhận tiền đặt cọc của Garlinghouse và Larsen. Ngoài ra, họ kháng cáo gia hạn thời hạn khám phá chuyên gia cho đến ngày 12 tháng 11 năm 2021.

Cả hai bên đã thể hiện sự miễn cưỡng trong việc khám phá các tài liệu bắt buộc, ngay từ đầu. SEC và Ripple đã hợp tác với nhau theo yêu cầu gia hạn, để khiến sự phản đối của họ trở nên mạnh mẽ hơn trong các tranh chấp về khám phá. Tuy nhiên, với các chuyển động đang chờ xử lý được xếp chồng lên nhau cùng với các phần mở rộng liên tiếp, vụ kiện XRP dường như diễn ra chậm hơn dự kiến.

“Đề nghị sa thải của Garlinghouse và Larsen đang chờ xử lý trước Tòa án, các bên vẫn đang tiến hành khám phá sự thật, hai đề nghị buộc phải xử lý trước Thẩm phán Netburn của Tòa sơ thẩm và các bên đang yêu cầu nghỉ để tiến hành hai lần nộp tiền vào tháng 9”.

Ngoài ra, hai chuyển động nữa, chuyển động tấn công và chuyển động can thiệp vẫn đang chờ xử lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây