NEM là một hệ sinh thái phân tán hỗ trợ việc chuyển giao giá trị tài sản thông minh giữa các doanh nghiệp và cá nhân. Nền tảng này nhằm mục đích xây dựng một hệ thống blockchain được cộng đồng nâng cao về mặt công nghệ, nơi người dùng có thể mua và bán các đại diện kỹ thuật số của tài sản trong thế giới thực và có quyền sở hữu vô hình.

Nền tảng vận hành một mạng lưới blockchain tương tự như Ethereum và cho phép dòng chảy mạng dễ dàng, đồng thời ngăn chặn sự đông đúc thông qua các giao dịch thông minh của nó.

NEM được sử dụng để làm gì?

NEM (XEM) về cơ bản được sử dụng để dễ dàng thực hiện việc chuyển các tài sản kỹ thuật số như token, tệp và hợp đồng. Ngoài ra, nó cho phép tương tác giữa các blockchain riêng tư và công khai. Do đó, các công ty tư nhân có thể gửi và nhận dữ liệu thông qua blockchain công cộng.

Nó phổ biến trong các doanh nghiệp do khả năng quản lý tài sản tài chính, hợp đồng và nhiều loại tài sản kỹ thuật số đa dạng. Người dùng hệ sinh thái sử dụng nền tảng này để dễ dàng tạo và giao dịch các loại tiền điện tử tương thích với ví mạng.

3 Lợi ích của NEM (XEM) bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

  • Một lợi thế lớn mà NEM mang lại cho các thành viên trong hệ sinh thái của mình là dễ dàng chuyển giao các tài sản thông minh. Thú vị hơn, nền tảng cho phép hoạt động này với chi phí thấp đáng kể bằng cách cho phép các công ty gửi và nhận tài sản kỹ thuật số mà không cần các quy trình phức tạp.
  • Thứ hai, nó cung cấp một quy trình quản trị đơn giản. Người dùng có thể tự do tùy chỉnh nội dung của họ theo cách riêng của họ, cho phép họ đổi mới các thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của họ.
  • Hệ thống cung cấp bất kỳ ứng dụng mới nào trên nền tảng, cũng như đảm bảo các tương tác giữa chúng. Nói cách khác, mạng đảm bảo an toàn cho các giao dịch được thực hiện trên đó.

Kết luận về NEM (XEM)

Như một kết luận, có vẻ như NEM (XEM) đang rất nỗ lực để đạt được hiệu quả về mặt công nghệ như những gì nó tuyên bố. Nền tảng này đã hoạt động hiệu quả trong hệ thống quản lý tài sản của nó và do đó đã nhận được sự quan tâm của một số lượng lớn người dùng và nhà đầu tư kể từ khi phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây