BTC đã cố gắng tìm thấy mức đáy cục bộ ở mức 46,3 nghìn đô la và in một cây nến hàng ngày ấn tượng khi đóng cửa trở lại trên 48,1 nghìn đô la, bắt đầu vào cuối tuần với một lưu ý tích cực. Những người đầu cơ giá lên BTC sẽ theo dõi chặt chẽ để xem liệu tiền điện tử lớn nhất có thể hướng tới mục tiêu kiểm tra lại ở mức quan trọng $50k một lần nữa hay không, khi giai đoạn ngắn hạn vẫn ở mức 49,5 nghìn đô la.

Trước đó, hơn 2400 BTC dài hạn đã được thanh lý ở mức $46,9 nghìn và $46,6 nghìn, tạo ra một lượng lớn đòn bẩy trên các sàn giao dịch phái sinh. Giá bitcoin đã cố gắng tìm thấy hỗ trợ ngay trên đường trung bình động 200 ngày quan trọng và ngay trên đường trung bình động 21 tuần.

ACBFC3EB-3DB9-4010-8D44-5B2EA399F7F9-min-scaled.jpeg
Biểu đồ theo TradingView

Nhà đầu tư BTC lớn thứ ba đã trở lại

Đáng chú ý, ví cá voi lớn thứ ba mà chúng tôi theo dõi đã tích lũy thêm 592 BTC trong khoảng thời gian hai ngày trong thời gian điều chỉnh ngắn hạn. Đây là lần mua lớn nhất mà thực thể cá voi này đã thực hiện trong hai tháng.

67111EC9-61DF-4A78-9C4C-349000161EE9-min-scaled.jpeg

Biểu đồ của Bitinfocharts

Hãy nhớ rằng thực thể cá voi đã bán 7500 BTC từ 37 nghìn đô la đến 48 nghìn đô la, có khả năng hòa vốn hoặc nhận được một khoản lợi nhuận nhỏ từ các khối Bitcoin được tích lũy ở các mức giá này. Trước khi tích lũy lại, thực thể cá voi vẫn nắm giữ 93,5% tổng số BTC nắm giữ, báo hiệu một vị thế mua ròng.

Đây vẫn là một giao dịch mua khá nhỏ, vì thực thể cá voi đã bán 7500 BTC vào tháng trước. Vẫn còn hàng trăm triệu đô la có thể được triển khai. Câu hỏi là – khi nào và ở mức giá nào?

Wyckoff Accumulation tiếp tục giai đoạn D

Nhìn vào cấu trúc thị trường, việc pullback trong ngắn hạn xuống 46,3 nghìn đô la không nên lo ngại về phe bò. Bitcoin dường như gần kết thúc Giai đoạn D trong Wyckoff Accumulation, một mô hình hợp nhất kỹ thuật được biết là làm cạn kiệt nguồn cung trên thị trường, dẫn đến sự bứt phá cao hơn đáng kể.

B098D5C0-D937-4427-8669-39BE8B7FA599-min-scaled.jpeg
Biểu đồ theo TradingView

Như chúng tôi đã báo cáo, đợt pullback ngắn hạn đã tìm thấy hỗ trợ tại vùng hỗ trợ màu xanh lá cây giữa 48,1 nghìn đô la đến 46 nghìn đô la, đây chính xác là những gì xu hướng tăng dự đoán. Bây giờ BTC đã dành một thời gian để hợp nhất trong khoảng từ 47 nghìn đô la đến 50 nghìn đô la, một mức có mức phân phối giá thực tế UTXO vừa phải, có vẻ như nguồn cung trong phạm vi này đang dần cạn kiệt.

Định giá Bitcoin ở đâu tiếp theo

Nếu BTC có thể bắt đầu đẩy cao hơn và kiểm tra lại mốc $50k, xác suất bứt phá cao hơn sẽ tăng lên, đặc biệt nếu nguồn cung đã cạn kiệt và chúng ta thấy một đợt thanh lý ngắn hạn khác. Điều này sẽ là lý tưởng để BTC thoát khỏi Giai đoạn D và bước vào Giai đoạn E (theo mô hình), nơi giá bước vào giai đoạn “Tăng điểm”.

Trước khi kết thúc hàng tuần, BTC dường như sẽ bắt đầu vào cuối tuần với một lưu ý tích cực. BTC cần phải giữ phạm vi giá hiện tại và lý tưởng nhất là đóng cửa hàng tuần ở mức cao, để xác thực thêm tín hiệu mua kỹ thuật lớn nhất, đã xuất hiện hai tuần trước.

Đóng cửa hàng tháng của tháng 8 cũng sắp diễn ra vào tuần tới, nơi Bitcoin dự kiến ​​sẽ in mức đóng cửa hàng tháng thứ hai cao hơn, điều mà các nhà đầu tư dài hạn sẽ theo dõi chặt chẽ. Nhìn chung, xu hướng tăng đã bảo vệ mức hỗ trợ chính ở mức $46k và đang cố gắng kiểm tra lại $50k. Xu hướng tăng đã giành lại quyền kiểm soát trong ngắn hạn, nhưng vẫn còn phải xem liệu 50k đô la có thể lấy lại được hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây