Có một mục tiêu cụ thể trong hai tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường COMP – kiểm soát phạm vi $550- $600. Cho đến nay, quyền kiểm soát đối với phạm vi chính đã được thực hiện bởi người bán, những người đã nỗ lực rất nhiều vào tháng 5 năm 2021 để đạt được mong muốn. Phân tích khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng người mua rất kém may mắn khi giành được vùng thanh khoản từ $550- $600:

COMP
COMP

Trong lịch sử, chúng ta thấy rằng trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4, người mua đã nhiều hơn một lần cố gắng phá vỡ phạm vi quan trọng. Sử dụng khối lượng giao dịch cao trong những ngày cuối tháng 4, người mua đã cố gắng tăng giá lên trên phạm vi từ $550- $600.

Tuy nhiên, sự kiểm soát vùng thanh khoản này của người mua không kéo dài. Hiện tại, tình hình vẫn lặp lại và người mua đã thực hiện 2 nỗ lực để phá vỡ phạm vi này. Sự hình thành hiện tại có khả năng kết thúc với một đợt tăng giá.

Mặc dù vậy, để thực hiện kịch bản tích cực này, người mua cần giữ giá trên 346 đô la. Ngoài ra, làn sóng tăng trưởng tiếp theo sẽ phá vỡ phạm vi $550- $600 với khối lượng lớn. Nếu không, người bán trong làn sóng mùa thu tiếp theo sẽ vượt qua phạm vi từ $250 đến $270, nơi sẽ quyết định số phận của tiền điện tử COMP trong những tháng tới.

Phân tích kỹ thuật của COMP trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích các cây nến hàng ngày, chúng tôi nhận thấy xác nhận rằng thị trường COMP đang tiếp tục củng cố dưới dạng tam giác để phá vỡ nó. Nếu chúng ta chú ý đến khối lượng giao dịch vào ngày 23 tháng 4 và so sánh chúng với khối lượng vào ngày 5 tháng 7, có thể an toàn để nói rằng chúng giống nhau. Nhưng vào tháng 4, những người bán với khối lượng như vậy đã cố gắng phá vỡ phạm vi từ $550 đến $600 và chỉ trong tháng 7, thử nghiệm đã thành công.

Ngoài ra, trong nỗ lực thứ hai để phá vỡ phạm vi $550- $600, chúng tôi thấy sự hung hăng nhẹ của người bán, điều này không dẫn đến hành động tích cực và giá giảm mạnh. Tình huống này có thể được hiểu như sau: người mua cảm thấy kháng cự và quyết định mua đứt người bán trong tam giác hợp nhất. Chiến thuật này sẽ mở đường cho sự tăng trưởng liên tục và cho phép chúng tôi thấy một động lực mới trên thị trường COMP.

Giá COMPBTC có triển vọng giảm thêm 20%

Điểm cuối cùng phía trên khung cảnh của tam giác hợp nhất toàn cầu sẽ đặt biểu đồ COMPBTC:

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Bắt đầu từ tháng 5 năm 2021, những người tham gia thị trường đang giao dịch giá trong một phạm vi lớn 130%. Hiện tại, trong khung thời gian hàng ngày, giá COMPBTC đang tự tin di chuyển xuống giới hạn thấp hơn với khối lượng hợp nhất thấp. Do đó, ngay cả khi Bitcoin tăng trưởng, giá COMPUSDT vẫn hoạt động một cách thụ động. Hiện tại, tốt hơn hết là bạn nên kiên nhẫn với thị trường COMP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây