Sau một đợt phục hồi ấn tượng, Polkadot (DOT) giảm xuống mức hỗ trợ SMA 21 ngày và tiếp tục đi lên.

Đường SMA 21 ngày là hỗ trợ quan trọng cho giá DOT, vì nó có xu hướng tăng lên trên các đường trung bình động. Nói cách khác, DOT/USD đã giảm trở lại mức hỗ trợ trên $24.

Trong 48 giờ qua, giá DOT đã dao động trên mức hỗ trợ $24. Hành động giá trước đó đã được giữ ở mức hỗ trợ này. Tiền điện tử sẽ tăng cao hơn nếu mức hỗ trợ 24 đô la được giữ vững. Giá DOT sẽ lấy lại mức cao trước đó là $29,35. Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới đường SMA 21 ngày hoặc mức hỗ trợ 24 đô la, thị trường sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 22 đô la. Trong khi đó, DOT/USD đang giao dịch ở mức 24,59 đô la vào thời điểm viết bài.

Phân tích chỉ báo Polkadot

Giá DOT ở mức 56 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối của giai đoạn 14. Nó chỉ ra rằng tiền điện tử đang ở trong vùng xu hướng tăng và trên đường trung bình 50. Giá của tiền điện tử sẽ tăng nếu giá duy trì trên đường trung bình động. Giá DOT nằm trên phạm vi 25% của ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này cho thấy thị trường đang trong đà tăng giá.

download (35).png

Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính – $48 và $52
  • Các mức hỗ trợ chính – $24 và $20

Hướng đi tiếp theo của Polkadot là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, Polkadot đang trong xu hướng giảm. Giá DOT đã vượt xuống dưới đường trung bình động. Trong khi đó, vào ngày 22 tháng 8, xu hướng giảm dẫn đến một thanh nến thoái lui kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Sự thoái lui cho thấy giá DOT sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci 2.618 hoặc mức $22,22.

download (36).png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây