Nội dung

  • Con trai của Peter Schiff chọn Bitcoin hơn vàng
  • Một năm kể từ khi MicroStrategy bắt đầu mua Bitcoin

Spencer Schiff, con trai của nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng Peter Schiff, đã tweet rằng trong năm qua, một sự thay đổi lớn đã xảy ra trong cuộc đời anh ấy – anh ấy đã tập trung vào Bitcoin từ vàng.

Con trai của Peter Schiff chọn Bitcoin hơn vàng

Trở lại vào tháng 8 năm 2020, anh ấy đã giữ phần lớn số tiền tiết kiệm của mình bằng kim loại quý phổ biến nhất và bây giờ anh ấy đã vứt bỏ tất cả để chuyển sang sử dụng tất cả Bitcoin.

Có vẻ như anh ấy không có kế hoạch ngừng bổ sung thêm BTC vào cổ phần của mình.

Gần đây, Peter Schiff, Giám đốc điều hành và chiến lược gia toàn cầu tại Euro Pacific Capital, nhà môi giới chứng khoán thường xuất hiện trên đài phát thanh và TV và điều hành podcast của riêng mình, đã tweet rằng anh ấy coi những người không bán Bitcoin hiện nay là “những kẻ ngốc thực sự”.

Ông cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin sẽ không bao giờ đạt 100.000 đô la và so sánh BTC với sự hưng phấn của hoa tulip. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã vài lần hối tiếc về việc anh ấy đã không mua Bitcoin khi anh ấy chỉ nghe nói về nó trong những ngày đầu của tài sản.

Khi trả lời câu hỏi từ Kraken’s Dan Held liệu anh ấy có định trả tiền cho việc nghỉ hưu của Peter hay không, Spencer đã tweet rằng cha anh ấy có rất nhiều tài sản không liên quan đến vàng và vì vậy anh ấy sẽ không mất tất cả giá trị ròng của mình vào vàng.

Một năm kể từ khi MicroStrategy bắt đầu mua Bitcoin

Tháng 8 năm 2020 cũng là tháng mà gã khổng lồ phần mềm kinh doanh MicroStrategy thực hiện giao dịch mua Bitcoin đầu tiên bằng tiền mặt dự trữ của mình và đã mua BTC kể từ đó với kế hoạch giữ nó và không bao giờ bán nó, theo Giám đốc điều hành Michael Saylor.

Trong năm qua, Saylor đã trở thành một nhà truyền giáo Bitcoin thực sự và thường xuất hiện trên TV và các podcast tiền điện tử khác nhau để nói về Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây