• Người dùng Twitter chia sẻ suy nghĩ về 5 loại tiền điện tử hàng đầu trong 5 năm tới.
  • Xếp hạng lần lượt như sau: DOGE, ETH, BTC, ADA và XRP.
  • Chủ đề tiết lộ rằng nhiều người nghĩ rằng ADA sẽ đánh bại ETH.

Loại tiền điện tử nào sẽ giữ 5 thứ hạng hàng đầu trong 5 năm tới? Về vấn đề này, có nhiều suy nghĩ khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung vào một tuyên bố táo bạo trên Twitter.

Người dùng Twitter – SlumDOGE Millionaire, đã tweet suy nghĩ của mình về vấn đề 5 loại tiền điện tử hàng đầu trong 5 năm tới. Về chi tiết, ông cho biết Dogecoin (DOGE) sẽ chiếm vị trí số 1. Tiếp theo, Ethereum (ETH) sẽ theo sau và Bitcoin (BTC) sẽ đứng ngay sau nó. Theo danh sách của anh ấy, Cardano (ADA) có thể sẽ xếp ở vị trí thứ 4 trong khi Ripple (XRP) đứng ở vị trí thứ 5.

Tuyên bố này đã được đáp ứng với nhiều nhiệt tình. Hầu hết mọi người dùng tương tác với tweet đều đồng ý với quan điểm của nó. Hầu hết đều chắc chắn rằng Dogecoin sẽ chiếm vị trí số một. Điều này dường như không có gì ngạc nhiên vì Dogecoin có nguồn cung vô hạn.

Dogecoin được tạo ra để trở nên dồi dào. Điều này là do nó nhằm mục đích trở thành ‘tiền điện tử của mọi người’. DOGE có rất nhiều sự hỗ trợ của cộng đồng và là một trong số ít các loại tiền điện tử thực sự được lưu hành liên tục. Điều này là do chủ sở hữu DOGE sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch thanh toán. Ngược lại, hầu hết các loại tiền điện tử khác được giữ dưới dạng đầu tư.

Những ông lớn đầu tư và công nghệ lớn như Elon Musk và Mark Cuban tin tưởng vào sức mạnh của DOGE. Bên cạnh đó, nền tảng Dogecoin đang làm việc để thiết lập lại tiền điện tử để đưa nó trở lại vinh quang trước đây. Với các nhà lãnh đạo và cố vấn mới, không có gì nói trước được DOGE có thể đi được bao xa.

Trong khi đó, các bình luận khác trên chuỗi Twitter chủ yếu bao gồm các lời kêu gọi về các loại tiền điện tử khác có thể chiếm thứ hạng 6. Bên cạnh đó, một trong những loại phản hồi khác bao gồm các lựa chọn thay thế có thể có cho top 5. Ví dụ, một số chỉ ra Litecoin là một ứng cử viên có khả năng cho 5 tiền điện tử hàng đầu trong 5 năm.

Cuối cùng, câu trả lời vang dội nhất cho chủ đề Twitter này là việc hầu hết mọi người tin rằng Cardano sẽ đánh bại Ethereum. Nhiều người tin rằng Cardano vượt trội hơn Ethereum và do đó có thể xếp hạng cao hơn. Để chỉ rõ, cả hai blockchains đều đang làm việc và lập kế hoạch về nhiều nâng cấp, mã và công nghệ thú vị trong tương lai. Chắc chắn, đó sẽ là một cuộc đua rất thú vị giữa cả hai trong vòng 5 năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây