• Giá BTC đã tăng 25% trong tháng qua
  • 20MA đã đóng vai trò hỗ trợ kể từ mức đáy vào tháng 7
  • Giá BTC đã hình thành một đường cong cho thấy sự đột phá trong 1 tuần hoặc ít hơn

Giá Bitcoin (BTC) đã gặp khó khăn khi chạm mốc 50.000 đô la trong 2 tuần qua. Sau khi giá tăng khỏi mức đáy 29.000 đô la, BTC đã tăng gần 75% trong vòng chưa đầy một tháng. Kể từ đó, giá BTC đã ổn định trong phạm vi 5.000 đô la, điều này đã cho phép nhiều đồng tiền thay thế tăng vượt mức cao mới của chúng. Thị trường tổng thể vẫn đang cho thấy những dấu hiệu lạc quan khi nhiều nhà đầu tư đang dự đoán việc đẩy lên hơn 50.000 đô la sẽ sớm xảy ra.

Trong khung thời gian hàng ngày, giá BTC có vẻ bị tăng quá mức nhưng điều này không phủ nhận khả năng tăng lên 55.000 đô la trước khi một đợt pullback lớn hơn xảy ra.

Khi giá BTC đã tăng trong tháng trước, mỗi đỉnh mà nó đưa vào đã trở nên ít parabol hơn. Hành động giá BTC này đã hình thành đỉnh cong cùng với đáy cong trong 35 ngày qua (được hiển thị bằng màu đen). Sự kết thúc của sự hình thành này là trong vòng một tuần và BTC dự kiến ​​sẽ có một sự đột phá lớn vào một thời điểm nào đó trước thời điểm đó. Thật khó để nói liệu đây là mô hình tăng hay giảm nhưng chúng ta có thể sử dụng mỗi đường cong làm tham chiếu.

Giá BTC phải phá vỡ và giữ vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $48,000- $50,200 để trải qua một lực đẩy lớn lên phía trên. Trong trường hợp xu hướng tăng xoay sở để kéo điều này, kỳ vọng BTC sẽ đạt 53.300 đô la và có khả năng là 56.530 đô la.

Phân tích giá Bitcoin: Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Trong suốt xu hướng tăng giá này, giá BTC đã được giữ vững bởi MA 20 ngày. MA này đã giữ cho Bitcoin không bắt đầu xu hướng giảm vì xu hướng tăng đã mua mạnh mỗi khi giá đạt đến nó. Chúng ta có thể sử dụng MA này như một tham chiếu tốt để xem liệu BTC vẫn tăng giá hay đang đi vào trạng thái giảm giá. Nếu nxu hướng tăng không thể phá vỡ vùng kháng cự chính và phá vỡ bên dưới đường cong, chúng ta nên kỳ vọng BTC sẽ phá vỡ dưới MA này. Nếu điều này xảy ra, giá BTC sau đó sẽ ở trong một xu hướng giảm đã được xác nhận và chúng tôi dự đoán giá sẽ đạt từ $42,000 đến $44,700.

Trong khi nhìn vào Stochastic RSI, chúng ta có thể thấy sức mạnh đã tiếp tục in mức cao thấp hơn mặc dù giá in mức cao hơn. Đây được coi là một sự phân kỳ giảm giá và sẽ đưa giá BTC quay trở lại dưới 45.000 đô la nếu nó diễn ra. Sức mạnh phải vượt qua đường xu hướng để loại bỏ khả năng này.

Nhìn vào chỉ báo RSI, chúng ta có thể thấy hình thành kênh đã giữ cho sức mạnh đi ngang trong vài tuần qua. Sức mạnh phải phá vỡ xu hướng hàng đầu của kênh này để giá BTC có thể đạt mức trung bình 50.000 đô la.
Phân tích BTC trong ngày

Tỷ giá giao ngay: $48635
Xu hướng: Trung lập
Tính biến động: Cao
Hỗ trợ: $46600
Kháng cự: $50200

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây