Một 24 giờ đầy sự kiện khác đã chứng kiến ​​các cột mốc mới cho Solana (SOL) và Terra (LUNA) khi cả hai token đều đạt mức cao nhất mọi thời đại.

SOL đã được tung ra trong tuần này, bắt đầu từ ngày 26 tháng 8; nó đã tăng từ vị trí tương đối thấp là $ 67,55 và tiếp tục chạm ngưỡng này đến ngưỡng khác. Đến ngày 28 tháng 8, nó đã phá vỡ mốc 90 đô la. Nhưng ngay cả khi đó, nó vẫn chưa được hoàn thành, và trong suốt thời gian còn lại của ngày, nó đã tạo ra một trò chơi táo bạo cho điểm đánh dấu tiếp theo của nó – 100 đô la. Tuy nhiên, sự leo thang của nó đã kết thúc vào những giờ phút nhỏ của ngày 29 tháng 8, nơi token giảm xuống còn 97,66 đô la. Một con số đánh dấu kỷ lục mới nhất của SOL. Tại thời điểm báo chí, dữ liệu chỉ ra rằng token đã tăng gần 25% trong khoảng thời gian bảy ngày.

Sự gia tăng mạnh mẽ này đã dẫn đến sự thay đổi nhẹ trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường; SOL hiện được xếp hạng là tiền điện tử có giá trị thứ 9, với tổng vốn hóa thị trường là 26,9 tỷ. Một động thái đi lên sau lần đầu lọt vào Top 10 sau hai tuần.

LUNA guns cho vị trí top 10


Trong khi đó, Polkadot (DOT), SOL được coi là tiền điện tử có giá trị thứ 9, hiện đang chống lại một mối đe dọa khác. Giống như SOL, LUNA đã có sự tăng trưởng đáng kể trong tuần này; gần 30%, theo số liệu. Và hiện được xếp hạng là loại tiền điện tử có giá trị thứ 11 theo vốn hóa thị trường, nó đang bám sát DOT. Nó đã đánh bật Uniswap (UNI) ở một vị trí khác, giống như SOL hai tuần trước, để chiếm vị trí trong top 10.

LUNA đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 36,61 đô la vào sáng ngày 29 tháng 8. Kết quả cuối cùng của một tuần hỗn loạn hơn một số token khác của nó. Nó đã đạt mốc 35 đô la vào đầu tuần, giảm xuống còn 34,66 đô la. Đây là mức cao nhất mọi thời đại của nó vào thời điểm đó, đạt được ngay sau token DeFi KAVA đồng hương của nó.

Từ đó, giá của token đã giảm theo một cách khá nào đó; điểm thấp nhất của nó là 26,73 đô la vào ngày 26 tháng 8. Tuy nhiên, kể từ đó, LUNA đã tăng trở lại, thực hiện lần thử thứ hai đầy khó khăn ở mức 35 đô la và phá vỡ nó trong vài giờ nhỏ của Chủ nhật. Tại thời điểm báo chí, dữ liệu chỉ ra rằng giá của LUNA là 35,50 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây