• Chức năng X (FX) Tăng hơn 360% trong một ngày.
  • FX token là sự đồng thuận PoS tăng cường bảo mật của mạng.
  • Chức năng X cho phép tốc độ giao dịch cao, phí giao dịch thấp.


Tiền điện tử đã tạo ra một sự thay đổi mô hình trong cách chúng ta nhìn vào tiền fiat. Có nhiều loại tiền điện tử khác nhau có sẵn trên thị trường tiền điện tử. Như một thực tế đã biết, vào tháng 8, nhiều loại tiền điện tử đang tăng giá. Tương tự, Hàm X (FX) tăng hơn 360% trong một ngày.

Chức năng X hỗ trợ các chuỗi chéo trong nội bộ và giữa các chuỗi khác như Ethereum. Hàm X là một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Việc sử dụng trình xác thực phân quyền có thể được di chuyển an toàn giữa f (x) Core và các chuỗi khác nhau.

Hơn nữa, f (x) Core, mạng lõi của toàn bộ mạng Function X. Nó được gọi là liên kết cho tất cả các tài sản và chuỗi chéo. Chức năng X cho phép tốc độ giao dịch cao, phí giao dịch thấp, khả năng giao dịch tài sản và hơn thế nữa cho người dùng của họ.

Token quản trị chức năng X là FX. FX tokenlà sự đồng thuận PoS tăng cường bảo mật của mạng trong khi duy trì hiệu suất thông lượng cao. Hơn nữa, vì FX token2019 có sẵn trong Ethereum.

Tình trạng thị trường hiện tại


Theo Coinmarketcap, giá giao dịch của Function X (FX) là 2,15 đô la, tại thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch $ 587.257.822 trong 24 giờ qua và FX đã tăng lên 363,41% trong vòng một ngày.

Biểu đồ giá FX (Nguồn: CoinMarketCap)


Biểu đồ trên cho thấy xu hướng tăng giá của FX trong 24 giờ qua. FX đã tăng hơn 360% và họ cũng có nhiều khả năng đạt được nhiều đỉnh cao hơn. Hơn nữa, Chức năng X có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Upbit, Kucoin, Bithumb, Uniswap (v3) và Fatbtc.

Do đó, trong 7 ngày qua, giá ngoại hối đã tăng hơn 311%. Và trong 30 ngày qua, giá đã tăng vọt hơn 609%. Theo đó, FX đã có một mô hình tăng giá trong hơn một tháng và nó có khả năng tiếp tục xu hướng này rất tốt và mạnh mẽ.

Thậm chí, với những phát triển và nâng cấp sắp tới trong hệ sinh thái, mạng sẽ sớm đạt được một tầm cao mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây