• Tiền điện tử là một thứ khác để giao dịch nhưng còn hơn thế nữa, McGarraugh nói
  • Giá trị được tạo ra bởi công nghệ cho phép không gian tài sản kỹ thuật số có thể được trao lại cho người dùng, ông nói


Charlie McGarraugh, giám đốc chiến lược và người đứng đầu thị trường của Blockchain.com, đã tham gia Blockworks tại hội nghị The Bretton Woods: The Realignment và thảo luận về quá khứ, hiện tại và tương lai của ngành ngân hàng.

McGarraugh nói trong một cuộc phỏng vấn tại sự kiện này: “Có quá nhiều điều xảy ra quá nhanh và quá nhiều cơ hội trong không gian. “Triển vọng cho loại tài sản này, và đường sắt công nghệ để thay đổi cấu trúc của thị trường và triển vọng cho những gì nó có thể là, thực sự thú vị và đầy hứa hẹn.”

McGarraugh cũng đã nói về kế hoạch của Blockchain.com cho vòng gọi vốn 300 triệu đô la vào tháng 3 do DST Global, Lightspeed Venture Partners và VY Capital dẫn đầu. Vòng này diễn ra chỉ một tháng sau vòng quay 120 triệu đô la. Tất cả đã nói, định giá của công ty hiện là 5,2 tỷ đô la.

McGarraugh cũng cung cấp thông tin chi tiết về kế hoạch di chuyển của Blockchain.com đến Miami và việc thúc đẩy tuyển dụng tiếp theo của nó.

Xem cuộc phỏng vấn đầy đủ của tôi với McGarraugh dưới đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây