Với rất nhiều bất ổn ở đất nước chúng ta, Bitcoin tạo cơ hội để lấy lại nền tảng xã hội của chúng ta.

Bitcoin làm sống lại giấc mơ Mỹ.

Đó là một tuyên bố mạnh mẽ, tôi biết.

Bạn sẽ mô tả bối cảnh hiện tại của việc xây dựng mối quan hệ và hình thành gia đình như thế nào? Thông thường, trong vòng kết nối của tôi, họ gặp phải sự lo lắng và thiếu hào hứng nói chung. Tại sao chúng tôi nghĩ rằng đây là?

Tôi nghĩ rằng vấn đề fiat đã thấm vào từng inch trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta (với tư cách là một xã hội tập thể) đang tiêu nhiều tiền hơn những gì chúng ta có, để mua hàng hóa mà chúng ta không cần, nhằm gây ấn tượng với những người mà chúng ta không biết, bằng cách giả vờ sống những cuộc sống không có thật. Tất cả cho các nhấp chuột và sự chú ý.

Tôi cho rằng điều này đã khiến trải nghiệm cố gắng tìm kiếm một người bạn đời trở nên cạn kiệt về mặt tinh thần và trí tuệ đến mức các cá nhân nói chung hoàn toàn không tuân theo quy trình này. Xem xét điều này; khi một số lượng lớn các cá nhân đang dự đoán về cuộc sống thu hút bạn và kích thích bạn, nhưng sau đó … khi bạn có quyền truy cập vào cuộc sống của một người và bạn nhận ra rằng cơ sở cho (các) ấn tượng đầu tiên chỉ là hư cấu. Cuối cùng, điều này có nghĩa là cơ sở cho mối quan hệ được thiết lập dựa trên một lời nói dối. Nếu ai đó đã từng chứng kiến ​​một tòa nhà sụp đổ do nền móng kém chất lượng – thì đó không phải là công thức thành công cho tương lai, về cơ bản khiến cho việc hỏng cấu trúc trở thành một điều không thể tránh khỏi, không chỉ là một khả năng.

Vì vậy, câu hỏi tiếp theo là, “Tại sao điều này lại xảy ra?” Tại sao các cá nhân cố gắng phóng chiếu cuộc sống giả để thu hút sự chú ý? Vâng, có một vài câu trả lời cho điều này, tất cả đều đang diễn ra đồng thời. Nhưng tôi tin rằng có một lý do duy nhất quan trọng nhất khi so sánh với tất cả những lý do khác – tiền. Những công dân trung bình, độc thân không thể đủ khả năng để sống một cuộc sống không chỉ được xã hội mong muốn mà còn có khả năng tích lũy tài sản cùng một lúc. Một cá nhân có tiền thuê nhà, hóa đơn điện thoại, bảo hiểm y tế, tiền mua xe, v.v., tất cả đều có thể chạy với chi phí tương tự nhau. Tuy nhiên, tiền lương đã không theo kịp với lạm phát một cách khủng khiếp – hãy gửi lời cảm ơn tới Ben Prentice & wtfhappenedin1971.com vì công việc của họ đã nêu chi tiết sự chênh lệch. Khi chúng ta tính đến điều đó, chúng ta rất dễ dàng nhận thấy chi phí sinh hoạt của một cá nhân trung bình có thể dễ dàng vượt quá thu nhập trung bình như thế nào.

Tất cả những điều này dẫn đến nhiều rào cản tạo ra rất nhiều va chạm, dưới dạng căng thẳng, đối với khía cạnh rất cần thiết và quan trọng của cuộc sống – tìm bạn đời và nuôi dạy con cái. Có thể làm gì để khắc phục sự cố này? Sửa tiền. Sửa chữa số tiền và trả lại quyền lực cho gia đình hạt nhân – xin cảm ơn Marty Bent và Matt Odell vì đã thu hút sự chú ý của tôi đến cấu trúc và tầm quan trọng của gia đình hạt nhân.

Marty đã đề cập đến chủ đề này trong một podcast với Whitney Webb, – có thể tìm thấy ở đây – nên biết rằng đây không phải là trường hợp duy nhất về cuộc thảo luận gia đình được đưa ra trong cuộc trò chuyện bitcoin, đặc biệt là trên podcast TFTC.

Tôi tin rằng tầm quan trọng của cấu trúc gia đình hạt nhân đã được phân tích một cách thiếu trung thực về mặt trí tuệ – và triết học – và điều này không liên quan đến kiểu cấu trúc gia đình đó, cũng như giới tính/giới tính của bố mẹ/người giám hộ.

Có một môi trường gia đình có cấu trúc đóng nhiều vai trò quan trọng, cả về khía cạnh nuôi dạy con cái và sự truyền bá đặc biệt mà còn ở góc độ xã hội. Để nhân loại với tư cách là một giống loài, và nước Mỹ với tư cách là ngọn hải đăng của Tự do, tiếp tục hướng tới tương lai và thịnh vượng hơn nữa cho tất cả các bên; chúng ta cần những gia đình khỏe mạnh. Tại sao thế này?

Tôi là một cá nhân thực sự tin rằng mỗi người và mọi người đều có khả năng vĩ đại – sự vĩ đại này không phải là sự phản ánh đạo đức của tác động của họ, mà là phạm vi. Để các thành viên trong xã hội đạt được tiềm năng này, một môi trường gia đình có cấu trúc là cần thiết, không chỉ để học những điều cơ bản về hoạt động của con người và xã hội hóa khi còn nhỏ, mà còn để khơi dậy những khoảnh khắc kỳ diệu và khám phá cuối cùng dẫn đến điều gì có thể trở thành những đam mê. Những niềm đam mê này là thứ mà con người chúng ta dựa trên toàn bộ cuộc sống của mình – cho dù nó ở dạng sở thích nào đó phát triển thành nghề nghiệp, hay những thú vui đơn giản trong sự riêng tư của tâm trí. Niềm đam mê là thứ tạo nên người đàn ông hay phụ nữ. Những niềm đam mê này trở nên có khả năng thay đổi kết cấu của lịch sử; chúng ta không biết về những công nghệ có thể đã được phát minh nếu chỉ những cá nhân “x” được thúc đẩy tập trung vào một sở thích mang lại cho họ sự thích thú.

Bây giờ, điều trở nên phức tạp với loài người của chúng ta là môi trường mỗi gia đình đều khác nhau, và tôi không ở đây để tuyên bố rằng bitcoin có thể khắc phục những vấn đề đó. Nhưng những gì bitcoin làm là tạo ra một môi trường tiền tệ có khả năng cho phép cá nhân phát triển.

image1

Một khi một công dân có khả năng tích lũy tài sản cá nhân thông qua một phương tiện đơn giản như tiết kiệm và không bị suy giảm nhanh chóng về sức mua, thì điều đó sẽ cho phép một người tích lũy vốn để có thể cung cấp cả sự hài lòng về mặt tâm lý, cũng như cho phép cá nhân hướng tới tương lai – coi cuộc sống tốt đẹp hơn ở phía trước như một khả năng có thể đạt được.

Khi mối quan hệ này được đưa trở lại hiện thực đối với cá nhân, nó sẽ trở thành một động lực thậm chí còn lớn hơn để cho phép xây dựng một gia đình thành công và hạnh phúc. Có bao nhiêu cuộc hôn nhân tan vỡ vì vấn đề tiền bạc? Tranh cãi về tiền bạc là nguyên nhân gốc rễ quan trọng dẫn đến một tỷ lệ lớn các cuộc ly hôn giữa Thế hệ X và những người bùng nổ giống nhau.

Bitcoin là tài sản có thể kéo Giấc mơ Mỹ ra khỏi sự hư vô bẩn thỉu (mà chúng ta hiện đang mắc phải), và nâng nó lên đường chân trời của mặt trời mọc (“… vào lúc bình minh, hãy nhìn về phía Đông”), đặt một tương lai tốt đẹp hơn trong tầm nhìn, đáng để lạc quan. Đó là một thời điểm đen tối trong lịch sử khi toàn bộ dân chúng – hoặc toàn bộ xã hội – bắt đầu tin rằng tương lai chỉ là hư vô, đến mức niềm tin này trở thành bình thường. Vì không có niềm tin vào một tương lai tốt đẹp hơn và không có sự nhạy bén để nhìn thấy “lối thoát” khỏi môi trường hiện tại của họ – đây là điều mà nhiều người gọi là “sân chơi của ma quỷ”. Trường hợp các trường hợp trầm cảm lan tràn khi các cá nhân mất hy vọng, và nơi các trường hợp lạm dụng ma túy và nghiện ngập tăng vọt khi mọi người tìm cách chạy trốn khỏi môi trường hiện tại của họ thông qua một trạng thái tâm trí bị thay đổi. Một xã hội mà tiền tệ phát triển mạnh có thể không hoàn toàn thoát khỏi những viễn cảnh này đối với tất cả các công dân của cô ấy, nhưng nó có thể làm giảm đáng kể chúng. Có bao nhiêu người trong chúng ta có bạn bè, gia đình và những người thân yêu bị trầm cảm hoặc nghiện ngập và không thể tìm thấy lối thoát? Có bao nhiêu người chúng ta biết rằng họ đang ngừng hình thành gia đình do khó khăn về kinh tế?

Tôi tin rằng nếu chúng ta Khắc phục được tiền, chúng ta thực sự có thể Khắc phục được thế giới. Bitcoin đưa thế giới quan về cuộc sống gia đình trở lại những ngày vinh quang của nước Mỹ sau Thế chiến thứ hai. Nơi mà các gia đình đang bùng nổ, các cộng đồng đang thịnh vượng, và tương lai của mỗi chúng ta chỉ bị giới hạn bởi phạm vi của trí tưởng tượng.

Cần nhắc lại rằng điều này cũng làm cho “Giấc mơ Mỹ” có thể đạt được đối với bất kỳ ai và tất cả mọi người, bất kể vị trí địa lý vì tính phi tập trung của bitcoin, bản chất không thể thay đổi và không có khả năng bị chiếm đoạt.

Bitcoin đưa Giấc mơ Mỹ trở lại phù hợp với ngày nay, trên quy mô toàn cầu.

Bitcoin mang lại sự lạc quan cho một ngày mai giàu có hơn, hiệu quả hơn, công bằng hơn.

Bitcoin là hy vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Đây là một bài đăng của Mike Hobart. Các ý kiến được bày tỏ hoàn toàn là của riêng họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây