Ứng dụng siêu tiền điện tử từng đoạt giải thưởng này đang cung cấp khoản tiền hoàn lại lên tới $1000 bằng bitcoin chỉ bằng cách giao dịch vào tháng 9 này. Ưu đãi chỉ kéo dài từ ngày 1 đến 30/9. Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Tham gia chương trình Hoàn tiền tháng 9 của SimpleFX bằng cách chuyển đến SimpleFX. Đăng ký trong vài giây bằng địa chỉ e-mail và chọn tham gia “Hoàn tiền tháng 9”. Sau đó, chọn từ hàng trăm biểu tượng để giao dịch với đòn bẩy lên đến 1: 500. Chúng tôi có các công cụ giao dịch tốt nhất, từ các cổ phiếu hot nhất đến các loại tiền điện tử có xu hướng. Bạn càng giao dịch nhiều, bạn càng thu được nhiều lợi nhuận với việc hoàn tiền bằng bitcoin độc quyền.

SimpleFX là một trong những nhà môi giới sớm nhất cung cấp tài khoản giao dịch tiền điện tử và luôn dẫn đầu xu hướng. Gần đây, nó đã thông qua các tùy chọn thanh toán Binance Smart Chain (BEP-20). Giờ đây, các nhà giao dịch có thể thực hiện chuyển khoản dễ dàng với mức phí thấp nhất có thể. Thanh toán bằng nội tệ cũng có sẵn ở một số quốc gia.

Bạn muốn giao dịch Tesla và Pfizer? Còn vàng và dầu thì sao? Giao dịch tất cả chúng bất cứ lúc nào từ điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn. Ứng dụng có sẵn trên Android, iPhone và từ các trình duyệt web của bạn để dễ dàng giao dịch khi đang di chuyển. Bạn thậm chí có thể thử môi trường giao dịch trực quan bằng cách tạo tài khoản demo miễn phí với đầy đủ tính năng. Thực hiện các giao dịch giả với bitcoin, ethereum hoặc vàng mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Tại SimpleFX, bạn cũng được hưởng chương trình liên kết dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp nhất, với chia sẻ doanh thu lên đến 50% cho mỗi đơn vị liên kết được giới thiệu. Giao dịch chứng khoán toàn cầu, ngoại hối, chỉ số, tiền điện tử, kim loại quý và hàng hóa chưa bao giờ tuyệt vời như thế này.

SimpleFX, ứng dụng giao dịch một cửa với các tính năng vượt trội:

  • Đòn bẩy lên đến 1: 500
  • Tài khoản đa tiền tệ
  • Không phí, chênh lệch thấp nhất thị trường
  • Chia sẻ doanh thu 50% cho các chi nhánh
  • Đăng ký email dễ dàng
  • Tài khoản demo miễn phí

Nghe có vẻ tốt cho bạn? Hãy thử ứng dụng SimpleFX. Đăng ký và giao dịch bằng tài khoản thực của bạn vào tháng 9 này để nhận 40% tiền hoàn lại được thanh toán bằng bitcoin. Mỗi nhà giao dịch có thể nhận được phần thưởng trị giá lên đến $1000.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây