Với việc Bitcoin không thể vượt trần giá $50k, thị trường altcoin đã có một tuần yên tĩnh, hãy tiết kiệm cho một vài trường hợp ngoại lệ. Binance Coin, giống như hầu hết các đối tác của nó, đã phải vật lộn với áp lực bán vào cuối năm. Một kênh giảm dần biểu thị chính xác sự sụt giảm giá trị của BNB, một kênh được đặc trưng bởi mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn.

Mặc dù vậy, xu hướng tăng lớn hơn mà alt dường như đang lưu ý có thể chỉ truyền cảm hứng cho một động thái hướng lên phía bắc. Tại thời điểm viết bài, BNB được định giá 474 đô la, tăng 2% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Binance Coin

Nguồn: BNB/USD, TradingView

Kênh giảm giá của BNB, xuất hiện sau khi giá đạt mức cao $517,7, đã hoạt động trong một tuần. Vì mô hình xuất hiện sau một xu hướng tăng mạnh, thiết lập có thể được kỳ vọng sẽ diễn ra như một mô hình tiếp tục. Một động thái bốc đồng trên mức cao cuối cùng của BNB là 481,1 đô la sẽ làm tăng cơ hội tăng giá, trong khi mức chênh lệch giữa 487 – 480 đô la cũng sẽ có lợi cho phe bò.

Sau khi đột phá hoàn tất, mục tiêu có thể được đặt ở mức $540. Điều này sẽ được xác định là tăng 13% so với giá thời điểm báo chí của BNB.

Nếu mức tăng trên đường xu hướng trên bị từ chối và kênh của BNB giảm xuống gần 437,6 đô la, giá sẽ có nguy cơ giảm thêm vì động thái này sẽ chào đón những người bán khống.

Lý luận

RSI ghi nhận một sự phát triển quan trọng. Chỉ số, giao dịch trong một kênh giảm của riêng nó, đã chứng kiến ​​một sự bứt phá vào thời điểm báo chí. Điều này có nghĩa là có khoảng trống để chỉ báo RSI kéo dài đà tăng của nó – Một thứ có thể thúc đẩy mua trên thị trường.

Awesome Oscillator tạo ra một loạt các thanh màu xanh lá cây và quan sát sự trở lại trên nửa đường của nó. Điều này cho thấy một tín hiệu mua khác đang diễn ra.

Cuối cùng, Chỉ số Chuyển động Định hướng cũng tiếp cận sự giao nhau trong xu hướng tăng giữa các đường + DI và -DI. Tuy nhiên, chỉ số ADX là 18 cần phải tăng lên nếu BNB muốn duy trì đà tăng của nó.

Kết luận

Mặc dù Binance Coin dường như đang chuẩn bị cho một đột phá kênh giảm giá, nhưng vẫn còn quá sớm để đưa ra kết quả tăng giá. Khối lượng giao dịch 24 giờ và ADX phải được quan sát cẩn thận trong tương lai vì điều này sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về biến động giá.

Các nhà giao dịch có thể chơi BNB an toàn và dài hạn chỉ sau khi giá đóng cửa trên $481 và đặt mức chốt lời của họ ở mức $540.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây