Kể từ khi bắt đầu, dự án đã huy động được 31 triệu đô la tích lũy từ các nhà đầu tư, bao gồm một số quỹ mạo hiểm lớn nhất của blockchain.

Mạng lưới tài năng phi tập trung Braintrust đã chính thức ra mắt BTRST token của mình trên mạng chính Ethereum, thiết lập một khuôn khổ quản trị mới nhằm mục đích thúc đẩy doanh nghiệp chấp nhận hàng loạt các dịch vụ của mình.

Dự án ra mắt công chúng vào tháng 6 năm 2020 và hiện đã tạo ra 31 triệu đô la tổng doanh thu dịch vụ, tăng từ 3,5 triệu đô la trong thời điểm ra mắt, Braintrust công bố hôm thứ Tư. Kể từ tháng 6 năm ngoái, cộng đồng của Braintrust đã tăng gấp ba lần quy mô, tự hào với các khách hàng doanh nghiệp như Goldman Sachs, American Eagle Outfitters, Atlassian, Porsche, Under Armour và Wayfair. Giá trị tiền tệ trung bình của các dự án được liệt kê trên Braintrust đã tăng lên 57.000 đô la, với một số lớn lên đến 300.000 đô la. Danh sách dự án cũng đã tăng gấp ba lần.

Các BTRST token mới được phân phối cung cấp cho hơn 50.000 thành viên của Braintrust quyền sở hữu trực tiếp nền tảng, khuyến khích xây dựng cộng đồng và giới thiệu. BTRST đã được đúc với nguồn cung cấp cố định là 250 triệu token, công ty cho biết.

Braintrust đang tìm cách tận dụng các xu hướng thay đổi của thị trường lao động sau đại dịch Covid-19. Khi các quốc gia bắt đầu khóa chặt nền kinh tế của họ để chống lại sự lây lan của dịch bệnh, các doanh nghiệp đã áp dụng các chính sách làm việc từ xa cho nhân viên tri thức của họ. Theo nhiều nhà phân tích thị trường lao động, công việc từ xa có thể sẽ vẫn là một công cụ cố định bán lâu dài trong nền kinh tế toàn cầu trong tương lai.

Trong khi đó, những người lao động tri thức đã có thể tạo ra những con đường mới khi những người lao động độc lập đảm nhận cả công việc truyền thống và kinh tế hợp đồng. Đến năm 2027, ước tính rằng một nửa lực lượng lao động Hoa Kỳ sẽ được làm việc như những người làm nghề tự do trong nền kinh tế hợp đồng biểu diễn.

Khi nền kinh tế trở nên phi tập trung hơn do kết quả của công việc phi tập trung, công nghệ blockchain có thể có tầm quan trọng mới đối với các công ty vẫn đang trong quá trình số hóa. Mặc dù nhiều công ty đã buộc phải áp dụng các giải pháp kỹ thuật số, chẳng hạn như Zoom hoặc Slack, tương lai của công việc từ xa có thể cung cấp nhiều trường hợp sử dụng hơn cho các môi trường được phép và các dạng công nghệ phi tập trung khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây