Sự sắp xếp hình nến Fantom và BADGER biểu thị sức mạnh. FTM đã tăng hai chữ số từ đầu tuần đến nay và có thể vượt qua $1 để đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới.

Fantom (FTM)

Nền tảng sử dụng Proof-of-Stake làm thuật toán đồng thuận lựa chọn của nó, với FTM là tiền tệ chính trên Ethereum và Binance Smart Chain (BSC).

Hiệu suất trong quá khứ của FTM

Việc mở rộng giá Fantom đã gần vuông góc. Xu hướng tăng của FTM đang nắm quyền kiểm soát.

Hơn nữa, mọi mức thấp đều có thể đưa ra các mục nhập, một động thái có thể đẩy đồng tiền này lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Giá FTM hiện giảm 12% so với USD vì nó dao động quanh mức cao nhất mọi thời đại.

Trước mắt và điều gì sẽ xảy ra

Theo phân tích kỹ thuật FTM trong biểu đồ, các nhà giao dịch đang nắm quyền kiểm soát.

Theo đó, các nhà giao dịch Fantom coin tích cực có thể tìm kiếm các mục nhập, mong đợi nhiều lần mở rộng hơn tới 1 đô la.

Nếu điều này thành công, đó sẽ là một kỳ tích ấn tượng đối với dự án Fantom, với mức định giá đang tăng lên, trên bờ vực mức cao nhất vào cuối quý 2 năm 2021.

Phân tích kỹ thuật Fantom

Fantom Price Daily Chart for September 1
Biểu đồ giá Fantom hàng ngày cho ngày 1 tháng 9

Xu hướng giá FTM được xác định với sự kiểm soát của xu hướng tăng giá.

Mặc dù không có sự theo dõi về mức tăng cao điểm của ngày 30 tháng 8, nhưng đây là một tháng kết thúc chắc chắn của Fantom token.

Theo cách sắp xếp này, giá Fantom có ​​thể cung cấp các mục nhập cho những người mua tích cực nhắm mục tiêu $ 1 trong ngắn hạn.

Việc bán phá giá dưới $0,60 — mức thấp nhất vào ngày 30 tháng 8 — có thể phủ nhận những nỗ lực này.

Badger DAO

Badger DAO trên Ethereum nhằm mục đích mang Bitcoin đến DeFi và nhiều phân ngành tiền điện tử khác làm tài sản thế chấp. Dự án độc lập sử dụng BADGER để quản trị.

Hiệu suất trong quá khứ của BADGER

Đó là một sự hồi sinh cho giá tiền điện tử BADGER, đọc từ hiệu suất trong biểu đồ hàng ngày.

Mặc dù người mua BADGER DAO token vẫn chưa hòa vốn với giá khởi chạy, nhưng có những gợi ý về điểm mạnh tại thời điểm viết bài.

Đáng chú ý, đồng tiền BADGER DAO ổn định trong ngày giao dịch cuối cùng.

Trước mắt và điều gì sẽ xảy ra

Theo phân tích kỹ thuật BADGER trong biểu đồ hàng ngày, người mua nắm chắc quyền kiểm soát, vượt qua một số mức kháng cự.

Với giá có xu hướng trên 20 đô la, mức thoái lui có thể là mục tiêu cho xu hướng tăng nhắm mục tiêu 35 đô la — mức cao nhất của tháng 8 năm 2021 trong ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật Badger DAO

BADGER DAO Price Daily Chart for September 1
BADGER DAO Biểu đồ giá hàng ngày cho ngày 1 tháng 9

Giá BADGER chắc chắn trong một xu hướng tăng và một mô hình đột phá tăng.

Mặc dù có sự hợp nhất dẫn đến cờ tăng giá, nếu người mua tiền điện tử BADGER duy trì giá trên 20 đô la, thì đồng tiền có thể tăng cao hơn.

Mục tiêu trước mắt nằm ở mức 35 đô la. Mặt khác, các khoản lỗ dưới 20 đô la có thể khiến đồng tiền quay trở lại sâu hơn về phía 10 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây