Như mọi nhà đầu tư đều biết, việc bắt đầu sớm với các loại tiền điện tử vững chắc là rất khó. Hầu hết các loại tiền điện tử được tung ra đều không thành công khi cố gắng thiết lập chính mình. Và với rất nhiều token trên thị trường, các nhà đầu tư đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại phù hợp để thêm vào danh mục đầu tư của họ.

Cộng đồng Million Token đã được chứng minh là ngoại lệ.

Sau một số thực thi chiến lược, cộng đồng Lion được định vị để tiếp tục chinh phục thị trường và đưa những người nắm giữ sư tử của mình lên một tầm cao mới.

Lộ trình Million Token


Kể từ khi bắt đầu vào tháng 7 năm 2021, Million Token đã đạt mức vốn hóa thị trường 240 triệu đô la chỉ trong giai đoạn đầu tiên trong lộ trình của họ, còn được gọi là Giai đoạn Cub. Họ đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch bao gồm Lbank & Gate.io.

Họ đã có được Tích hợp bắc cầu Mạng BSC trong khi phá kỷ lục với quan hệ đối tác chiến lược của họ trên AnySwap.

Lộ trình của họ bao gồm tiếp tục hợp tác với những người có ảnh hưởng khác, tham gia vào nhiều danh sách trao đổi hơn, thêm quan hệ đối tác NFT với các nghệ sĩ kỹ thuật số, khởi chạy dự án trên Mạng đa giác và hơn thế nữa.

Giai đoạn Mane nhằm mục đích đặt cược, một LaunchPad phi tập trung, danh sách bổ sung trên tất cả các chuỗi / mạng quan trọng và các dự án khác để tích hợp MM trong khi tập trung vào việc vượt qua giá vàng.

Dự án Million Token là gì?


Million Token là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung bắt đầu như một thử nghiệm của Patrick Shyu, thường được gọi là TechLead, người đã triển khai và chốt mỗi token với 1 USDC.

Sau khi đạt mức vốn hóa thị trường hơn 240 triệu đô la, dự án tiếp tục thực hiện trên các chiến lược dài hạn vững chắc để vượt qua mức cao nhất mọi thời đại đồng thời củng cố cộng đồng và vượt qua mọi kỳ vọng.

Chỉ có 1 triệu token MM có sẵn chung giữa Chuỗi thông minh Ethereum và Binance.

Tokenomics


Million token là một hợp đồng thông minh ERC-20 phi tập trung trên Ethereum blockchain được xác thực bởi hàng triệu máy tính trên toàn thế giới. Tổng nguồn cung cấp tokencó sẵn chính xác chỉ là một triệu token.

Không có phương pháp nào để tạo thêm token như được đảm bảo bởi mã đã được kiểm toán của Cerik. Million token là một mã giảm phát về bản chất và mặc dù bắt đầu với mức chốt là 1,00 USDC cho mỗi token, nó đã đạt được 240 đô la cho mỗi token với tiềm năng tiếp tục tăng giá trị theo thời gian khi sự khan hiếm tăng lên.

Token có thể được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị và một phương thức giao dịch. Nó cũng có thể được chuyển theo số lượng phân số, cho phép nó được sử dụng cho các giao dịch vi mô lên đến 18 số thập phân.

Điều gì tiếp theo?


Cộng đồng hiện đã vượt hơn 17 nghìn thành viên với hơn 176 nghìn giao dịch và đã hình thành Quỹ Million Token.

Nền tảng được tạo ra với các mục tiêu sau:

  • Cung cấp hỗ trợ cộng đồng thông qua phát triển và vận động.
  • Giám sát các giao dịch tài chính đến và đi từ ví cộng đồng.
  • Áp dụng và cộng tác trong cộng đồng.
  • Một lộ trình và quản trị dành riêng cho sự phát triển của Milion Token.
  • và hơn thế nữa.


Đưa danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn lên cấp độ tiếp theo với Million Token và tham gia cộng đồng Lion.

Khám phá thêm các ưu đãi, trường hợp sử dụng và quà tặng mà Million sẽ tiết lộ bằng cách theo dõi các nền tảng chính thức của họ trên Telegram, Discord, Reddit, Twitter, Instagram và Facebook.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây