Thị trường token không thể thay thế (NFT) gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định. Cơn sốt NFT hiện là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la và một số nhân vật chính trong nghệ thuật kỹ thuật số, thể thao, giải trí và âm nhạc đang trên đà phát triển của NFT.

Phần thưởng NFT BAEPAY hiện có thể được kiếm bởi các nhà cung cấp thanh khoản DeFi và được sử dụng trên các Sàn giao dịch nghệ thuật Blockchain khác.

Tích hợp hoàn toàn với Nền tảng UniSwap

Nhưng bây giờ chúng ta đang nói về mybae.io, một nền tảng NFT độc nhất vô nhị đáp ứng các yêu cầu của người dùng DeFi. BAE, nền tảng BAEPAY NFT đầu tiên được tích hợp hoàn toàn với nền tảng Uniswap. Ngoài ra, nó tập trung chủ yếu vào việc bù đắp thanh khoản cho các nhà cung cấp trên nền tảng Uniswap.

Ra mắt vào khoảng tháng 10 năm 2020 năm ngoái, BAEPAY đã tạo được danh tiếng với cách tiếp cận phần thưởng lần đầu tiên. Trái ngược với các nền tảng NFT khác, BAE không giữ các thành viên chờ đợi sự ra mắt trong tương lai. Nó bắt đầu cung cấp phần thưởng cho LP ngay từ tháng đầu tiên.

BAEPAY là một token quản trị và khuyến khích cho MyBae.io, tác phẩm nghệ thuật NFT và trang web mạng xã hội. Đồng tiền này đã tăng đáng kể do sự quan tâm liên tục của cả người dùng tiền điện tử và giới chính thống trong nghệ thuật NFT. Với mức tăng 700% trong ngày qua, BAEPAY có thể tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư trong một thời gian ngắn.

Đà tăng này rất có thể tiếp tục, dẫn đến một đợt tăng giá có thể kéo dài. Tuy nhiên, token vẫn còn xa mức cao nhất mọi thời đại là 1,63 đô la của nó. Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi mua vào trước khi mức cao trước đó lặp lại.

Với sự quan tâm không ngừng đến nghệ thuật NFT trong lĩnh vực thế giới tiền điện tử, trên thực tế, BAEPAY có thể lấy lại tương lai ở một mức giá cao hơn.

Giá BAEPAY hiện tại là $0,532136 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $440,480 USD, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây