Dữ liệu cho thấy tài sản token không thể thay thế (NFT) tiếp tục phá vỡ kỷ lục doanh số bán hàng tuần này qua tuần khác khi thống kê cho thấy hơn 1 tỷ đô la doanh số bán NFT diễn ra trong tuần cuối cùng của tháng 8. Trong khi đó, dữ liệu của tuần này cho thấy doanh thu NFT 821 triệu đô la đã được giải quyết cho đến nay, giảm một phần so với tuần trước.

Thống kê hàng tuần cho thấy doanh số bán hàng NFT vẫn tăng

Các token không thể thay thế (NFT) đã trở nên cực kỳ phổ biến và một số lượng lớn NFT đang được bán với giá hàng trăm nghìn hoặc hàng triệu đô la tiền điện tử. Thống kê từ lịch sử thị trường của nonfungible.com chỉ ra rằng vào ngày 29 tháng 8 năm 2021, doanh số bán hàng trong bảy ngày đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở mức 1 tỷ đô la tổng doanh thu trên tất cả các thị trường và bộ sưu tập NFT. Dữ liệu từ ngày 1 tháng 9 năm 2021 cho thấy doanh số bán hàng đã giảm so với ATH ở mức 821 triệu đô la trong tuần này.

End of August's NFT Sales Tapped All-Time High at $1 Billion, Last Week's NFT Sales Hit $821 Million
Thống kê qua dữ liệu hàng tuần của nonfungible.com vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.

Cryptopunks là bộ sưu tập bán chạy nhất trong bảy ngày qua theo thống kê bán NFT hàng tuần của dappradar.com. Dự án Cryptopunks đạt doanh thu 246 triệu đô la, tăng 7,32% so với tuần trước.

End of August's NFT Sales Tapped All-Time High at $1 Billion, Last Week's NFT Sales Hit $821 Million
Thống kê qua dữ liệu hàng tuần của dappradar.com vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.

Bộ sưu tập NFT lớn thứ hai về khối lượng là Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape (MAYC) với khối lượng thương mại 210 triệu đô la. Một bộ sưu tập NFT có tên “Loot cho những nhà thám hiểm” đã thu về số lượng NFT lớn thứ ba trong tuần này, thu về 150 triệu đô la trong bảy ngày.

Lệnh Thị trường Opensea Tập hàng đầu, Chiến lợi phẩm cho NFT của nhà thám hiểm mang lại doanh số bán hàng cao nhất

Đứng ở vị trí thứ tư trong tuần này là Axie Infinity khi vũ trụ trò chơi NFT được xây dựng trên Ethereum đạt doanh thu hàng tuần là 144 triệu đô la. Tập lớn thứ năm thuộc về bộ sưu tập NFT có tên Art Blocks, thu về 144 triệu đô la trong bảy ngày.

End of August's NFT Sales Tapped All-Time High at $1 Billion, Last Week's NFT Sales Hit $821 Million
Thống kê qua dữ liệu bán hàng NFT trong 24 giờ của dappradar.com vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.

Thị trường NFT hàng đầu theo dappradar.com về doanh số bán hàng trong 24 giờ là Opensea. Thị trường Opensea đạt doanh số 179,5 triệu đô la trong 24 giờ qua, theo sau là Axie Infinity, Superrare, thị trường Tezo’s NFT được gọi là Hic et nunc, NBA Top Shot và Rarible.

End of August's NFT Sales Tapped All-Time High at $1 Billion, Last Week's NFT Sales Hit $821 Million
Thống kê qua doanh số NFT hàng đầu trong 24 giờ của dappradar.com vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.

Thị trường Rarible được theo sau bởi các thị trường như Aavegotchi của Polygon, Atomicmarket của Wax blockchain và Thị trường thúc đẩy mạng Ethereum, Foundation. Trong 24 giờ qua, NFT bán được nhiều nhất thuộc về The Loot for Adventurers ’NFT có tên là Bag #748, được bán với giá 250 ether hoặc $945K. Tiếp theo là Túi #748 NFT là Bored Ape Yacht Club #17, được bán với giá 200 ether hoặc $755K.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây