Dfinity, công ty đứng sau dự án Máy tính Internet, đã tung ra đợt airdrop token không thể thay thế (NFT) và chứng kiến ​​từng chiếc trong số 10.000 NFT được bán hết trong vòng chưa đầy 30 phút.

Theo một bản cập nhật được đăng bởi công ty, các bộ sưu tập NFT được gọi là ICPunks đã được đưa ra để thử nghiệm blockchain và tạo ra nhu cầu cho các sản phẩm và dịch vụ của nó.

ICPunks đạt được thành công lớn khi Internet Computer của Dfinity ra mắt sản phẩm lớn đầu tiên

Được tạo ra như một câu trả lời cho CryptoPunks cực kỳ phổ biến, ICPunk NFT có thể là bộ sưu tập được tìm kiếm nhiều nhất mà chúng tôi đã thấy trong vài tháng qua. Quỹ Dfinity, một công ty khởi nghiệp blockchain đằng sau Internet Computer blockchain, đã tung ra các bộ sưu tập NFT như một phần trong nỗ lực đánh giá sự quan tâm đến dự án.

Tuy nhiên, phần lớn quà tặng thử nghiệm hóa ra lại là một thành công lớn hơn nhiều so với dự đoán của công ty, với tất cả 10.000 NFT được bán hết trong vòng chưa đầy nửa giờ.

“10.000 NFT đã xuất hiện trong vài phút … hoàn toàn trên dây chuyền. Điều này báo hiệu nhu cầu lớn đối với các dapp và dịch vụ được xây dựng trên blockchain Máy tính Internet.”

công ty cho biết trên Twitter.

Theo lộ trình của công ty, thị trường ICPunks sẽ sớm được phát hành, cung cấp cho người dùng một nơi để giao dịch NFT lấy ICP token. Vào khoảng Q4 năm 2021, thị trường sẽ được mở cho các NFT khác, vì công ty có kế hoạch tung ra nhiều bộ sưu tập như thế này. Đầu năm tới cũng sẽ mang lại khả năng tương tác chuỗi chéo, cho phép người dùng chuyển NFT từ Ethereum và Binance Smart Chain (BSC).

Dfinity lưu ý rằng đợt airdrop ICPunks đã thành công vì nó đã kiểm tra căng thẳng Internet Blockchain giống như sự ra mắt gây tranh cãi của CryptoKitties đã thực hiện Ethereum vào năm 2017.

Việc ra mắt đã cung cấp cho các kỹ sư của Dfinity và cộng đồng ICP những dữ liệu cực kỳ có giá trị, đặc biệt là về các ghi chú ranh giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây