Một dự án mới đã xuất hiện trên thị trường NFT đang thịnh hành và nó được cho là sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng Tron. Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape Tron là phiên bản sao chép của bộ sưu tập Câu lạc bộ du thuyền OG Bored Ape dựa trên Ethereum. Bored Ape Yacht Club Tron là dự án dựa trên TRON thứ 3 được ra mắt trên thị trường NFT. Dự án đầu tiên thuộc loại này đã được bán hết trong vòng chưa đầy 4 tháng, và dự án thứ hai – chỉ trong 36 giờ.

TRON NFTs cũng đã chứng minh một số kết quả ngoạn mục trên thị trường thứ cấp. Ví dụ, Justin Sun đã mua một chiếc Tpunk với giá 10,5 triệu đô la.

Bộ sưu tập dựa trên Tron bao gồm 10.000 NFT Bored Ape được lưu trữ trên mạng TRON. Mỗi Bored Ape là duy nhất và được tạo lập trình từ hơn 170 đặc điểm có thể có, bao gồm biểu cảm, mũ đội đầu, quần áo, v.v. 15 con Khỉ độc đáo khác đã được thêm vào bộ sưu tập dành riêng cho những người hâm mộ mạng Tron:

  • DÀNH CHO NGƯỜI GIỮ KIM CƯƠNG (6/10000) – 6 NFT dành riêng cho các dự án nằm trong hệ sinh thái TRON;
  • DÀNH CHO NGƯỜI HÂM MỘ CỦA EPIC TRON (6/10000) – 6 NFT với những đặc điểm độc đáo được tạo ra cho người hâm mộ TRON;
  • NHÓM BÍ MẬT (3/10000) – 3 NFT bí mật sẽ gây bất ngờ cho cả cộng đồng sau khi đúc xong.

Giá đúc là 1.000 TRX cho 1 NFT, ngang bằng với các dự án dựa trên TRON trước đây. Để so sánh, giá trung bình của một NFT Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape dựa trên Ethereum là khoảng 39 ETH và đối với Tpunks, giá sàn là x20 và sàn này đang tăng lên mỗi ngày.

Một nhóm các chuyên gia thị trường tiền điện tử, chuyên gia minh họa và nhà phát triển hợp đồng thông minh đã được tập hợp lại với nhau để cho phép dự án trở thành hiện thực.

Nhóm BAYCT đã phân tích các bộ sưu tập NFT dựa trên TRON trước đây. Trong số những vấn đề lớn nhất mà nhóm phải đối mặt là sửa lỗ hổng bảo mật, truy tìm lỗi và loại bỏ cửa hậu trong các hợp đồng thông minh của hai dự án trước.

Theo thông tin được đăng trên trang web chính thức của BAYCTron, quá trình đúc tiền chính thức dự kiến sẽ bắt đầu sau chưa đầy 14 giờ. Việc ra mắt thị trường chính thức sẽ được thông báo sau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây