Chỉ có khoảng 2.400 tài khoản được quản lý để giành lấy Loot ban đầu, một bộ sưu tập NFT gồm các hình ảnh văn bản do máy tính tạo ra đại diện cho kho báu của một trò chơi điện tử chưa được phát minh.

2.400 người đã đúc miễn phí Loot NFT của họ cách đây một tuần trước khi toàn bộ bộ sưu tập được xác nhận quyền sở hữu trong vòng vài giờ, có thể bán lại NFT của họ với giá tối thiểu 8 ETH (và hơn thế nữa nếu trang tính của họ chứa các vật phẩm hiếm) và yêu cầu về 50.000 đô la Loot ERC-20 token.

Tuy nhiên, tất cả những người khác đều phải nhìn với sự ghen tị trong khi số ít may mắn trở nên vô cùng giàu có, tham gia vào các câu lạc bộ trực tuyến độc quyền và sẵn sàng chơi trò chơi điện tử RPG mà cộng đồng Loot đang phát triển cho họ.

Nhận thấy rằng mọi người cảm thấy hơi bị bỏ rơi, người tạo ra dự án, Dom Hofmann (người cũng đã tạo ra ứng dụng video ngắn Vine và dự án NFT Blitmap), đã phát hành thêm Loot hôm nay.

Rất nhiều: trong khi bộ sưu tập ban đầu được giới hạn ở 7.778 NFT, có ~ 1.316.005 túi Loot bổ sung. Hofmann đặt tên hợp đồng là TemporalLoot nhưng cộng đồng gọi nó là More Loot.

Nhiều Loot hơn có nguồn cung cấp động và tăng bằng một phần mười tỷ lệ khối của Ethereum. Hoffman dự đoán rằng có thể đào thêm khoảng 250.000 NFT Loot khác mỗi năm.

Để rút ra chiến lợi phẩm, hãy nhấp vào đây và nhập một số trên 8,001 và dưới 1,316,005 dưới “2 yêu cầu.” Nếu phí xăng cao đến mức khó tin, chẳng hạn như 25.000 đô la, thì Loot đã được yêu cầu bồi thường.

Will Papper, người đã tạo AGLD, ERC-20 token đóng vai trò là tiền tệ bản địa của Loot, nói rằng “cộng đồng có thể quyết định xem Loot, More Loot hoặc cả hai có đủ điều kiện cho các mùa yêu cầu $ AGLD trong tương lai hay không. Hợp đồng $AGLD hỗ trợ bất kỳ NFT cho các xác nhận quyền sở hữu, vì vậy không có gì ngăn cộng đồng quyết định mở rộng nhóm người sở hữu $AGLD.”

Trong một giờ kể từ khi Hoffman giảm Loot bổ sung, giá sàn của Loot ban đầu đã giảm từ khoảng 11 ETH xuống 8,8 ETH.

Một người nắm giữ Loot nói với Decrypt rằng họ lo lắng rằng giá của Loot sẽ tiếp tục giảm và đã bán Loot của họ với giá 8,2 ETH. “Tôi vượt qua chuyện này,” họ nói. “Căng thẳng quá và tiền thì cắt cổ.”

Có vẻ như Loot mới sẽ không bao giờ có giá trị như Loot ban đầu — các dự án phái sinh khác ít có giá trị hơn nhiều. Giảm độ hiếm của các Loot NFT riêng lẻ và nguồn cung năng động, vốn hóa thị trường của Loot mới sẽ phải tăng lên 1 tỷ đô la cho mỗi Loot NFT trị giá 1.000 đô la.

Tuy nhiên, cho rằng NFT của một vài dòng văn bản đã tăng lên 176.325.057 đô la trong một tuần, những người hoài nghi có thể được chứng minh là sai một lần nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây