• Polymath Network tăng hơn 200% khi các nhà đầu tư tự tin.
  • POLY là một token ERC-20 trên Ethereum blockchain.
  • Netki hợp tác với nhà cung cấp công nghệ blockchain Polymath.

Polymath Network tăng hơn 200% khi các nhà đầu tư tự tin. Polymath (POLY) là một token Ethereum nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch chứng khoán ảo trên nền tảng Polymath.

Nền tảng Polymath cho phép người dùng phát hành token có thể giao dịch được phát triển đặc biệt để tuân thủ luật chứng khoán cho các nhà đầu tư khiếu nại KYC thông qua các hợp đồng thông minh. Polymath là một nền tảng token bảo mật sử dụng tiêu chuẩn token ST-20 để đảm bảo tuân thủ các quy định của chính phủ khi phát hành chứng khoán kỹ thuật số.

Hơn thế nữa, POLY đã tạo ra thông qua Proof of Stake. Cuối cùng, Polymath đã tạo ra tiêu chuẩn token ST-20, nó được đặt cọc bằng cách sử dụng POLY, là token ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum.

Tình trạng thị trường hiện tại

Theo Coinmarketcap, giá giao dịch của Polymath (POLY) là $1,05 tại thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch $2,522,438 trong 24 giờ qua và POLY đã tăng lên 133,21% trong vòng một ngày.

Biểu đồ giá POLY (Nguồn: CoinMarketCap)

Biểu đồ thể hiện xu hướng tăng giá trên Polymath (POLY) trong 7 ngày qua. POLY đã tăng đột biến 200% và họ cũng có nhiều khả năng đạt được nhiều chiều cao hơn. Nguồn cung lưu hành của POLY là 621.061.480,54 POLY. Polymath (POLY) có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Upbit, Huobi Global, HitBTC và ZT.

Netki hợp tác với Polymath

Tháng trước, nhà cung cấp công nghệ quy định KYC-AML dựa trên thiên thần Netki đã hợp tác với Polymath, một nhà cung cấp công nghệ blockchain để cho phép xác minh danh tính cụ thể về blockchain cho Polymesh, một blockchain đã được phê duyệt được Polymath phát triển đặc biệt cho các token bảo mật.

Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp bảo vệ chống lại việc tạo tài khoản gian lận trong khi đảm bảo quá trình tham gia vào chuỗi dễ dàng và hiệu quả cho người dùng toàn cầu. Do đó, những hợp tác, nâng cấp và thông báo sắp tới sẽ khiến Polymath tăng giá dần dần. Vì vậy, các nhà đầu tư đang tin tưởng hơn vào POLY và chúng tôi cũng có thể kỳ vọng sẽ tăng giá hơn trong những ngày tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây