• Năm loại tiền điện tử thịnh hành nhất bao gồm AXS, ETH, BabyUSDT, BonusCake và Fantom.
  • Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain.

Các loại tiền thay thế như Axie Infinity (AXS), Ethereum (ETH), BabyUSDT (BABYUSDT), Bonus Cake (BonusCake) và Fantom (FTM) là năm loại tiền điện tử có xu hướng hàng đầu hiện nay.

5 token tiền điện tử thịnh hành nhất (Nguồn: CoinMarketCap)

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain được sở hữu và vận hành một phần bởi người chơi. Lấy cảm hứng từ các trò chơi nổi tiếng như Pokémon và Tamagotchi, Axie Infinity cho phép người chơi thu thập, lai tạo, nuôi, chiến đấu và giao dịch các sinh vật dựa trên token được gọi là Axies.

Theo CoinMarketCap, giá AXS đang giao dịch ở mức $83,13 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,994,014,099, tại thời điểm viết bài.

Ethereum (ETH)

Ethereum là một nền tảng blockchain mã nguồn mở phi tập trung có tài sản kỹ thuật số của riêng nó, Ether. Hơn nữa, ETH hoạt động như một nền tảng cho nhiều tài sản kỹ thuật số khác, cũng để thực hiện các hợp đồng thông minh phi tập trung.

Theo CoinMarketCap, giá ETH đang giao dịch ở mức $3,922,20 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $18,774,495,912, vào thời điểm báo chí.

BabyUSDT (BABYUSDT)

BabyUSDT được biết đến là người khổng lồ tiếp theo trong không gian token tiền điện tử. Hơn nữa, 12% của mỗi lần mua / bán được thực hiện và phân phối lại cho tất cả Người nắm giữ. Giữ $BabyUSDT và nhận USDT.

Theo CoinMarketCap, giá BabyUSDT đang giao dịch ở mức $0,0000359 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $331.313, tại thời điểm viết bài.

Bonus Cake (BonusCake)

Bonus Cake là kỹ thuật nhận thưởng CAKE tự động đầu tiên và giành chiến thắng. Đơn giản chỉ cần giữ token $ BonusCake và nhận phần thưởng trong CAKE trên mọi giao dịch. Với tính năng tự động xác nhận, người dùng sẽ nhận được BÁNH tự động trong ví của mình sau mỗi 60 phút.

Theo CoinMarketCap, giá BonusCake đang giao dịch ở mức 0,00002846 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,803,242 đô la vào thời điểm báo chí.

Fantom (FTM)

Fantom là một nền tảng hợp đồng thông minh có biểu đồ xoay vòng có hướng (DAG) cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi). Inorder cho các nhà phát triển sử dụng thuật toán đồng thuận đặt trước của riêng nó. Hơn nữa, cùng với token nội bộ FTM, Fantom tập trung vào việc giải quyết các vấn đề. Chủ yếu được liên kết với các nền tảng hợp đồng thông minh, cụ thể là tốc độ giao dịch, mà các nhà phát triển sẽ giảm xuống dưới hai giây.

Theo CoinMarketCap, giá Fantom đang giao dịch ở mức 1,19 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 683.304.171 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây