Trust Wallet của Binance cho phép người dùng mua, lưu trữ, giao dịch và kiếm tiền điện tử.

Trust Wallet token(TWT) dựa trên tiền điện tử Binance Smart Chain BEP-2 và BEP-20. Nó không phải là token ERC20. TWT có nguồn cung lưu hành là 1 tỷ. TWT, giống như BNB, có một chiến lược đốt token quan trọng trong tương lai. Họ sẽ đốt các token trị giá hàng triệu đô la để giảm nguồn cung lưu hành.

Nó được phát hành vào tháng 4 năm 2020 với mức giá khoảng $ 0,0065. Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới, đã mua lại Trust Wallet là lý do chính cho sự phấn khích.

Binance với tư cách là một thương hiệu được đánh giá cao


Giá của Trust Wallet Token đã tăng 69,83 phần trăm trong tuần trước. Sàn giao dịch Binance hiện cung cấp Trust Wallet. Giá đã tăng 12,19 phần trăm trong ngày qua. Nó đã giảm 2,56 phần trăm chỉ trong một giờ.

Đó là một khoản lợi lớn cho các nhà đầu tư TWT. Trust wallet Token là một sản phẩm của Binance, do đó, hãy mong đợi những cải tiến trong tương lai vềTrust Wallet từ Binance. Hàng triệu người tin tưởng vào Trust Wallet vì thương hiệu của Binance và việc sử dụng nó sẽ tăng lên khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn.

Việc đốt các token TWT cũng sẽ giúp tăng giá TWT. Binance không ngừng đặt mục tiêu nâng cao giá trị của đồng BNB của mình. Nó có hàng nghìn hợp tác và hàng trăm sáng kiến ​​để thúc đẩy việc sử dụng BNB token. Vì vậy, giá trị BNB token tăng theo thời gian.

Chúng tôi hy vọng Binance muốn giá TWT tăng. Họ đã có một chiến lược để đốt các TWT token để giảm số lượng lưu hành. Nếu nhu cầu về TWT token không đổi, giá sẽ tăng lên.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 256,209,088 USD đã được ghi nhận bởi CoinMarketCap cho Trust Wallet Token ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây