Bitcoin có thể là một điều khó khăn để tìm hiểu. Nó liên quan đến việc nghiên cứu một số lĩnh vực khác nhau, từ khoa học máy tính đến kinh tế. Tại Tạp chí Bitcoin, chúng tôi luôn hy vọng có thể hướng dẫn độc giả những kiến ​​thức cơ bản về Bitcoin. Chúng tôi cung cấp phần hướng dẫn và có nhiều lựa chọn sách trong cửa hàng của chúng tôi. Một trong những phần của tôi về tạp chí là các bài báo dành cho cộng tác viên được thiết kế để đơn giản hóa các ý tưởng phức tạp. Nameless, một trong những cộng tác viên của chúng tôi tại tạp chí này, đã gửi một số bài báo trong số này, bao gồm “Giới thiệu nhẹ nhàng về Lightning Network”, “Vậy, những người khai thác Bitcoin thực sự đang làm gì?” và “Tổng quan về mật mã của Bitcoin.”

Tất cả các bài viết này đều có chất lượng cực kỳ cao và chúng đưa ra một số chủ đề khó nắm bắt hơn về Bitcoin và đơn giản hóa chúng cho người đọc. Tôi thực sự khuyên bạn nên đọc các bài báo của anh ấy, nghe podcast ở trên và xem bài phỏng vấn bằng văn bản bên dưới.

Câu chuyện về lỗ thỏ Bitcoin (Bitcoin rabbit hole) của bạn là gì?

Tôi đã mua bitcoin vào thời điểm ATH năm 2017, đã thực hiện một loạt mua bán hoảng loạn, và đã từ từ tìm hiểu về Bitcoin và học cách HODL, kể từ đó.

Bitcoin đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Nó đại diện cho cơ hội hợp lý nhất để thoát khỏi nợ fiat và thoát ra khỏi bóng tám của giá nhà và tài sản tăng chóng mặt.

Quy trình của bạn để viết các bài báo giải thích các khái niệm kỹ thuật theo những cách dễ hiểu là gì?

Ném mọi thứ vào một trang rất nhanh, và sau đó dành nhiều thời gian để gỡ rối nó, và học hỏi rất nhiều trong quá trình này.

Bạn mong chờ điều gì nhất trong không gian Bitcoin?

Mạng sét, các thuật toán định tuyến liên quan và tính kinh tế của phí nút định tuyến.

Dự đoán giá cuối năm 2021 và cuối năm 2030?

Đến cuối năm 2021, $70-90k. Đến cuối năm 2030, $500k.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây