• Solana tiếp tục lái xe lên dốc, đạt mức cao kỷ lục này đến mức cao kỷ lục khác.
  • Tốc độ, đi sâu vào NFT và mở rộng DeFi sâu hơn là những lý do chính khiến giá Solana tăng vọt.
  • Cuối cùng nó có thể cạnh tranh với Ethereum không? Vẫn còn quá sớm để quyết định nhưng hình thức hiện tại của nó là nhiều bước đi đúng hướng.

Blockchain thế hệ thứ ba, Solana đã được tin tức sau hình thức hiện tại của nó trên thị trường. Ether Killer được mệnh danh là một blockchain có thể mở rộng và nhanh chóng tuyên bố xử lý và ghi lại 50.000 giao dịch mỗi giây với mức phí giảm đáng kinh ngạc. Phí trên Solana thấp tới 0,01 đô la cho mỗi giao dịch. Sau sự gia tăng gần đây của giá tiền điện tử, các altcoin đã tăng vọt và có vẻ như SOL đang dẫn đầu sự gia tăng này. Hình thức bùng nổ của Solana đã khiến những người đam mê tiền điện tử tự hỏi điều gì tiếp theo cho blockchain.

SOL tăng nhanh

Solana đã một lần nữa đạt được một cột mốc quan trọng khác sau khi đạt mức cao kỷ lục mới là 165 đô la một giờ trước. ETH Killer đã tăng ổn định sau khi phá vỡ kỷ lục trước đó là 84,96 đô la vào ngày 27 tháng 8. Ngay cả trước ngày 27 tháng 8, Solana đã liên tục tăng từ mức cao mới này đến mức cao khác.

Giao dịch Solana ở mức 146,37 đô la vào tuần trước đã chứng kiến ​​Dogecoin vượt qua Dogecoin để trở thành tiền điện tử lớn thứ 7 theo vốn hóa thị trường. Sau khi SOL tăng 218% trong sáu tuần, nó đã lọt vào top 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường vào tuần trước, và bây giờ nó đã ở vị trí thứ 7. Giá của SOL đã tăng hơn 7.000% kể từ đầu năm.

Ảnh hưởng đến giá của SOL là gì?

Tiền điện tử hiện đang có một ngày khởi sắc khi thị trường vẫn tăng giá. Người dẫn đầu thị trường Bitcoin đang giao dịch trên 52.000 đô la trong khi người khổng lồ altcoin, Ethereum gần như vượt qua ngưỡng kháng cự 4 nghìn đô la một lần nữa. Sự gia tăng ổn định của SOL là do một số yếu tố. Trước hết, việc Solana công bố và hướng tới NFTs cũng như khả năng mở rộng DeFi được gia hạn mới của nó là chìa khóa cho quá trình này.

Khỉ thoái hóa là lần đầu tiên Solana nắm được NFT. Bộ sưu tập Khỉ gồm nhiều đặc điểm có mức độ quý hiếm và chỉ trong vòng 10 phút, 100 con đã được bán hết. Hiện tại, khối lượng giao dịch đã vượt qua 5,6 tỷ đô la, điều này đã ảnh hưởng tích cực đến giá của SOL. Hơn nữa, việc mở rộng Solana’s DeFi là một lý do khác cho sự gia tăng này. Hiện tại, có hơn 400 dApp với cam kết sẽ tiếp tục tăng.

Solana là một blockchain thế hệ thứ ba với thời gian giao dịch cực kỳ nhanh chóng với hơn 50.000 giao dịch mỗi giây. Đây là điều mà những người đam mê tiền điện tử muốn vào lúc này và Solana đang cung cấp nó cùng với phí giao dịch thấp. Việc bổ sung NFT, trò chơi và các nền tảng DeFi khác sẽ ảnh hưởng tích cực đến tài sản tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây