Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ cho biết các nhà giao dịch đang ngủ trên Chainlink trong khi dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới cho hai altcoin mới nổi.

Nhà giao dịch có biệt danh, được biết đến trong ngành là Pentoshi, nói với 258.200 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ta thấy mạng lưới oracle phi tập trung hoạt động tốt hơn đáng kể so với Bitcoin trong những tuần tới.

“Tôi nghĩ mọi người đang ngủ trên LINK. Những thứ rất nhỏ nhưng lại rất to lớn đang diễn ra trước mắt mọi người. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu giá cao hơn rất nhiều trong vòng 4-6 tuần tới.”

Image
Nguồn: Pentoshi/Twitter

Theo biểu đồ của Pentoshi, cặp LINK/BTC có vẻ đã sẵn sàng thực hiện các mức kháng cự quan trọng trên đường đến mục tiêu 0,0011 BTC, trị giá $57,82 tại thời điểm viết bài. Động thái này thể hiện tiềm năng tăng gần 70% so với giá trị hiện tại của nó là 0,00065 BTC hoặc $34,17.

Nhà giao dịch tiền điện tử cũng đang theo dõi giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 Polygon (MATIC), theo anh ta đã vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 1,62 đô la và hiện đã sẵn sàng vượt lên trên mức cao nhất mọi thời đại là 2,70 đô la.

“Tôi không nghĩ còn lâu nữa mới có giá về vấn đề này. Có thể là trong tháng này hoặc ít nhất là [mức cao nhất mọi thời đại]. Có thể xảy ra trong thời gian ngắn hạn này và chia tay. Tôi rất thích biểu đồ này và có FA (phân tích cơ bản) đi cùng với nó.”

Image
Nguồn: Pentoshi/Twitter

Một đồng tiền khác trong tầm ngắm của nhà giao dịch là Algorand (ALGO), một loại tiền điện tử để thanh toán và một blockchain cho các ứng dụng tài chính phi tập trung. Theo Pentoshi, ALGO đang chuẩn bị phá vỡ ngưỡng kháng cự đường chéo dài hạn để khởi động một xu hướng tăng mới.

“Mang biểu đồ ALGO hiện tại cũ trở lại này làm tôi nhớ đến biểu đồ [gốc]. Có vẻ tốt trên cả hai cặp [USD và BTC]. Trên màu xanh lá cây = lặp lại của mặt trăng và súng bắn cổng đã được nghe thấy trên khắp thế giới.”

Image
Nguồn: Pentoshi/Twitter

Nếu ALGO tuân theo kịch bản của nhà giao dịch, tài sản tiền điện tử có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên 2,11 đô la, đánh dấu tiềm năng tăng hơn 42% so với mức giá hiện tại là 1,48 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây