Địa chỉ Ripple ban đầu được sử dụng để cấp vốn cho ví ‘Tacostand’ của cựu giám đốc điều hành Ripple không còn XRP. Toàn bộ phân bổ XRP của Jed McCaleb hiện đã được thanh toán hết, có nghĩa là chỉ còn vài ngày nữa là người sáng lập Stellar bán số XRP còn lại từ ví ‘TacoStand’ của mình, điều mà anh ấy đã làm hàng ngày kể từ tháng 5 Năm nay.

Chỉ còn 700 triệu XRP sẽ được bán từ ví bán phá giá Ripple của Jed McCaled


McCaleb, đồng sáng lập và CTO của Stellar, đồng sáng lập Ripple vào năm 2011 và rời công ty vào năm 2014 vì những bất đồng nội bộ. Ngay sau khi ra đi, McCaleb đã cố gắng bán hết số XRP mà anh nhận được với tư cách là một phần của nhóm sáng lập Ripple nhưng đã bị ban quản lý của công ty ngăn chặn ngay lập tức.

Theo David Schwartz, CTO hiện tại của Ripple, công ty đã khởi xướng một loạt vụ kiện khiến McCaleb không thể bán phá giá cổ phần của mình cùng một lúc. Thay vào đó, anh ta sẽ nhận được token của mình trong các khoản thanh toán ký quỹ trong suốt vài năm, một động thái mà Ripple tin rằng sẽ bảo toàn giá trị thị trường của XRP.

Và mặc dù việc bán phá giá XRP của McCaleb gây ra khá nhiều tranh cãi, nhưng phải đến khi tài khoản ký quỹ cấp tiền cho ví XRP của anh ấy cạn kiệt thì thị trường mới thực sự bắt đầu phản ứng.

Theo nhà nghiên cứu tiền điện tử Leo Hadjiloizou, địa chỉ Ripple được sử dụng để tài trợ cho ví ‘Tacostand’ của McCaleb đã bị hết sạch. Năm ngoái, địa chỉ này được cho là đã nắm giữ hơn 4 tỷ XRP và kể từ đó đã chuyển tất cả số tiền cho McCaleb. 174 triệu XRP cuối cùng đã được chuyển vào ví vào ngày 1 tháng 9.

Dữ liệu từ XRPScan đã chỉ ra rằng ví ‘Tacostand’ của McCaleb hiện chỉ có hơn 709 triệu XRP. Nếu anh ta tiếp tục bán với tỷ giá hiện tại, anh ta sẽ hết sạch tài khoản của mình chỉ trong vòng 90 ngày.

Nhiều người tin rằng một khi McCaleb bán phần còn lại của XRP, token sẽ không gặp áp lực bán nhiều như vậy và sẽ tăng giá trị. Cộng đồng Ripple đã phản ứng tích cực với tin tức này, ăn mừng thực tế rằng XRP rất có thể sẽ giảm đáng kể áp lực bán trong vài tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây