Sau khi ra mắt thị trường NTF bởi sàn giao dịch tiền điện tử FTX, giá FTT đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. FTT là token gốc của nền tảng giao dịch tiền điện tử FTX.

Khi sàn giao dịch tiền điện tử FTX ra mắt thị trường NFT cho cư dân của chúng tôi, token gốc FTT vào thứ Ba đạt $83. Đây là mức cao mới mọi thời đại cho token tiện ích; FTT mang lại cho người nắm giữ những lợi thế độc đáo như giảm phí giao dịch. Nó cũng cho phép họ truy cập vào các cơ hội đặt cược để họ có thể kiếm được phần thưởng phần trăm.

Theo dữ liệu của CoinGecko, mặc dù token vào thời điểm báo chí giảm xuống còn 75,12 đô la, nhưng nó đã tăng 12,2% trong ngày qua. FTT cũng đã đạt mức cao 69% trong tuần.

FTX Token Marks A New High Due To Crypto Exchange's NFT Launch
Token FTX đang trong đà tăng giá và nhằm mục đích phục hồi các khoản lỗ trước đó | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Giá cao khiến vốn hóa thị trường token tăng lên 8,44 tỷ đô la, khiến FTT trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ 26. Sự phát triển này xảy ra giữa lúc FXT ra mắt thị trường NFT (token không thể thay thế).

NFT là tài sản tiền điện tử mà bạn có thể đính kèm vào các tệp internet để chứng minh quyền sở hữu đối với các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, vé hòa nhạc và video.

FTX ra mắt nền tảng NFT tại Hoa Kỳ

Hôm qua, thị trường NFT của FXT đã bắt đầu hoạt động với một phong trào sóng. Để khắc phục điều này, FTX US đã tăng phí đúc tiền của NFT mới trong thời gian ngắn lên 500 đô la, sau đó lên 10 đô la.

Sam Bankman-Fried, trước khi xảy ra sự cố đã giới thiệu Test NFT của mình, ban đầu nó đã được bán với giá 10 đô la trên FTX US. Sam là giám đốc điều hành và người sáng lập công ty, và Test NFT của anh ấy được bán với giá chỉ 270.000 đô la.

Giám đốc điều hành dự kiến ​​thị trường NFT trên FXT.com sẽ sẵn sàng để ra mắt trong vài tuần nữa. Tuy nhiên, thị trường NFT trên trang web FXT.com là nền tảng chính của sàn giao dịch.

Thị trường NFT trên FXT.com tương tự như thị trường trên FXT.US sẽ được liên kết chéo nguyên bản. Ngoài ra, nó sẽ hỗ trợ cả Solana và Ethereum blockchain.

Theo hồ sơ, FTX chỉ là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử khám phá các token không thể thay thế trong năm nay.

Vào tháng 6, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance đã ra mắt thị trường NFT với một dự án được gọi là “100 người sáng tạo.” Nền tảng Binance NFT có các NFT độc quyền được thiết kế bởi các nghệ sĩ hàng đầu toàn cầu, các sự kiện và mua cao cấp.

Đầu tháng này, một sàn giao dịch nổi tiếng khác là OKEx cũng đã đi theo con đường giới thiệu phiên bản nền tảng NFT của mình.

Nền tảng này sẽ dành cho việc mua, bán và thậm chí đúc NFT trên toàn hệ sinh thái trao đổi. OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng và mỗi NTF của nó là duy nhất và không thể thay đổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây