ZelaaPayAE đang bị thổi phồng với những tin đồn về việc họ đã cấp giấy phép hoạt động và mở rộng quy mô nền tảng và ý tưởng của họ trên blockchain từ một nơi nào đó trong khu vực.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất luôn là khu vực được đánh giá cao bởi sự dễ dàng kinh doanh và sự đa dạng về con người, văn hóa và kinh tế. Nó đã trở thành thiên đường cho các công ty công nghệ trên khắp thế giới do tính linh hoạt trong việc điều động và thực hiện các ý tưởng đến từ tương lai.

Tương tự, ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng và phát triển thành tương lai của tài chính, dữ liệu và chuyển giao minh bạch, điều này đã làm cho các ứng dụng xung quanh nó phát triển và phát triển vượt bậc. Bây giờ với nhiều dự án và liên doanh chuyển đến UAE để xây dựng trên blockchain, vẫn chưa chắc chắn về quy định và điều đó xảy ra như thế nào đối với các công ty đang cố gắng thành lập chính mình ở UAE mà cốt lõi là tập trung vào việc sử dụng công nghệ blockchain để phát triển và mở rộng ồ ạt.

Đã có những tin đồn hoặc cuộc đàm phán về khung quy định đang được xây dựng và cấp phép để áp dụng cho các doanh nghiệp khai thác sức mạnh của blockchain ở UAE nhưng vẫn chưa có gì được làm rõ ràng.

Thế giới chưa thấy một công ty nào xuất hiện từ UAE và công bố việc mua lại một giấy phép lớn cho phép họ phát triển và phát triển các sản phẩm của mình trên Blockchain. Tuy nhiên, chúng tôi biết một số ít đang cố gắng và trong cuộc đua – bao gồm cả ZelaaPayAE, đã tồn tại trong một thời gian dài và đã âm thầm xây dựng tuân thủ các quy định.

ZelaaPayAE được thổi phồng với những tin đồn về việc họ đã cấp giấy phép hoạt động và mở rộng quy mô nền tảng và ý tưởng của họ trên blockchain từ một nơi nào đó trong khu vực nhưng nó vẫn chưa được làm rõ chi tiết – điều mà chúng tôi tin là đúng hay không có gì.

Thật thú vị khi xem điều này mở ra như thế nào và cách ZelaaPayAE thực sự xuất hiện với màu sắc bay bổng để làm ví dụ cho miền blockchain này trên toàn thế giới từ khu vực này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây